5 bước đổi trình duyệt trên laptop Windows 11

Trong Windows 11, trình duyệt mặc định là Microsoft Edge – được phát triển bởi Microsoft. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi trình duyệt mặc định trên máy tính của mình chỉ bằng bước đơn giản. Cùng Hợp Nhất tìm hiểu ngay nhé! Đây là những việc cần làm 5 bước đổi trình duyệt trên laptop Windows 11.

5 bước thay đổi trình duyệt mặc định trên laptop Windows 11

Tải xuống trình duyệt ưa thích của bạn

Trước khi bạn đi sâu vào cài đặt Windows 11, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt trình duyệt bạn chọn trên máy tính xách tay mới của mình. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các liên kết tải xuống bên dưới. Trước khi thực hiện 5 bước đổi trình duyệt trên laptop Windows 11.

5 bước thay đổi trình duyệt mặc định trên laptop Windows 11

  1. Windows 11 cho phép người dùng thay đổi trình duyệt web mặc định trên hệ thống một cách cực kỳ linh hoạt và đơn giản. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đặt Chrome, Firefox, Edge, Brave hoặc một trình duyệt bất kỳ nào khác mà mình muốn làm mặc định.Sau khi bạn đặt một trình duyệt cụ thể làm mặc định, PC Windows 10 của bạn sẽ mở tất cả các liên kết web mà bạn nhấp vào bằng trình duyệt đó. Tất nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi lại trình duyệt mặc định bất cứ lúc nào nếu muốn.Trước tiên, hãy đảm bảo rằng trình duyệt bạn muốn đặt làm mặc định đã được cài đặt trên PC. Sau đó, khởi chạy ứng dụng Settings bằng cách nhấn Windows + i trên bàn phím.

2. Ở phía bên trái của menu Cài đặt, nhấp vào biểu tượng “Ứng dụng”.

3.Trong menu Ứng dụng, nhấp vào thanh “Ứng dụng mặc định”.

4.Bạn có thể cuộn để tìm tên trình duyệt của mình hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm. Nhấp vào trình duyệt của bạn lựa chọn.

5. Trong cài đặt của trình duyệt, bạn có thể chọn “Đặt mặc định” hoặc bạn có thể cuộn qua danh sách các loại tệp và trình duyệt và nhấp để thay đổi những loại cụ thể. Điều này có thể hữu ích nếu bạn thích cách PDF hoặc các tệp khác xuất hiện trong trình duyệt tách biệt với trình duyệt chính của bạn.

Bây giờ mặc định của bạn đã được đặt và bạn đã sẵn sàng lướt web trong trình duyệt ưa thích của mình.

Lưu ý: Tất cả chỉ đơn giản có vậy. Đây là những việc cần làm 5 bước đổi trình duyệt trên laptop Windows 11.Trình duyệt web mặc định trên Windows 11 của bạn đã được thay đổi. Lặp lại quy trình này với bất cứ trình duyệt web nào khác mà bạn muốn sự dụng làm mặc định trên hệ thống.

(Mẹo: Bạn có thể quay lại màn hình này trong tương lai để đặt trình duyệt web khác làm mặc định).

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1 DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3 DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5 DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7 DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9 DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ Đức DV cài win Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà tất cả khu vực TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *