Cách lấy lại Facebook cũ Hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng

Nếu bạn đang trong tình trạng mất tài khoản Facebook cũ, không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ những nguyên nhân gây ra việc mất tài khoản Facebook, và hướng dẫn bạn các cách lấy lại Facebook cũ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Cách lấy lại Facebook
Cách lấy lại Facebook

Những nguyên nhân mất tài khoản Facebook hay gặp phổ biến

Trước khi đi vào cách lấy lại tài khoản Facebook cũ, chúng ta cần hiểu rõ vì sao lại mất tài khoản Facebook. Dưới đây là những nguyên nhân mà người dùng thường gặp phải:

1. Quên mật khẩu

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng mất tài khoản Facebook. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình.

2. Tài khoản bị hack

Nếu tài khoản của bạn bị hack, người khác sẽ có thể truy cập vào tài khoản và thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, email đăng ký, số điện thoại liên lạc, điều này làm cho bạn không thể đăng nhập được vào tài khoản Facebook của mình.

3. Xóa tài khoản Facebook

Bạn có thể đã xóa tài khoản của mình một cách vô ý hoặc cố ý, khiến cho bạn không thể truy cập lại vào tài khoản Facebook của mình.

Cách lấy lại Facebook nhanh chóng
Cách lấy lại Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách lấy lại Facebook cũ nhanh chóng và chi tiết cho bạn

Có nhiều cách lấy lại tài khoản Facebook cũ cho người dùng, dưới đây là những cách phổ biến nhất:

Cách lấy lại nick facebook cũ bằng email hoặc số điện thoại đăng ký facebook

Đây là cách đơn giản nhất để lấy lại tài khoản Facebook của bạn nếu bạn quên mật khẩu của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng nhập Facebook và chọn “Quên mật khẩu”. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký cho tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến email hoặc số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã này và thiết lập lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

Cách lấy lại facebook cũ bằng giấy tờ tùy thân

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị hack hoặc xóa một cách vô tình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ Facebook để yêu cầu lấy lại tài khoản của mình. Bạn sẽ cần cung cấp những thông tin chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác để chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của tài khoản Facebook đó. Sau khi nhận được thông tin của bạn, Facebook sẽ kiểm tra và phục hồi tài khoản của bạn nếu thấy thông tin của bạn là đúng.

Cách lấy lại Facebook an toàn
Cách lấy lại Facebook an toàn

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi bị mất facebook

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi người dùng bị mất tài khoản Facebook và cách giải quyết:

1. Tôi không nhận được mã xác nhận khi đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình, làm sao để tiếp tục lấy lại tài khoản?

Bạn có thể kiểm tra lại thư mục Spam hoặc Junk Mail trong hộp thư email của mình, vì có thể mã xác nhận đã bị gửi vào thư mục này. Nếu vẫn không tìm thấy, bạn có thể yêu cầu Facebook gửi lại mã xác nhận cho bạn.

2. Tôi đã cố gắng lấy lại tài khoản Facebook nhưng không thành công, làm sao để giải quyết?

Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các bước để lấy lại tài khoản Facebook của mình nhưng không thành công, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ Facebook để được hỗ trợ.

Xem thêm:

>>> Sửa máy in tại nhà

>>> Vệ sinh máy tính tại nhà

 

3. Làm sao để phòng tránh việc mất tài khoản Facebook?

Để tránh mất tài khoản Facebook, bạn nên:

  • Sử dụng mật khẩu an toàn và khó đoán.
  • Không chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kỳ ai.
  • Sử dụng tính năng xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của mình.
  • Kiểm tra địa chỉ email và số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được mã xác nhận khi cần thiết.
Cách lấy lại Facebook uy tín
Cách lấy lại Facebook uy tín

Kết luận

Việc mất tài khoản Facebook là điều không mong muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, nếu bạn đã hiểu rõ nguyên nhân gây ra việc mất tài khoản Facebook và các cách lấy lại tài khoản Facebook cũ, bạn có thể phục hồi tài khoản của mình dễ dàng và nhanh chóng. Hãy tuân thủ các hướng dẫn trên để giữ an toàn cho tài khoản của mình trên Facebook.

Trên đây là bài viết chi tiết hướng dẫn bạn cách lấy lại facebook cũ nhanh chóng nhất, chi tiết nhất và dễ thực hiện. Nếu như bạn còn có những thông tin gì cần thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ địa chỉ Hợp Nhất Computer hoặc HOTLINE 0777.10.70.80 nhé.

Xem thêm:

>>> Sửa máy tính tại nhà

>>> Sửa laptop tại nhà

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *