Cài Win Quận 2

Máy tính cá nhân của người dùng hiện gặp phải một số sự cố liên quan đến hệ điều hành. Máy bạn không thể chạy được các chương trình phức tạp do đang hoạt động dưới hệ điều hành cũ. Trong những tình huống như vậy, người dùng sẽ có xu hướng chung là nâng cấp win máy. Nếu bạn đang ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và cần tìm hiểu về các địa chỉ cung cấp dịch vụ cài win quận 2 uy tín, chất lượng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này. 

Cài win Quận 2 tại nhà

Các trường hợp cần đến dịch vụ cài win quận 2

Máy tính là một thiết bị cá nhân không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Khi máy tính xuất hiện sự cố, cụ thể là các vấn đề liên quan đến hệ điều hành. Người dùng không thể tiếp tục sử dụng thiết bị, do đó làm ảnh hưởng đến tiến trình công việc của các bạn. Những tình huống cụ thể như thế nào sẽ khiến bạn phải cần tới các dịch vụ cài win quận 2 chất lượng?

 • Máy tính chạy chậm sau thời gian dài sử dụng.
 • Có quá nhiều phần mềm rác tự động xuất hiện.
 • Máy tính được cảnh báo bị nhiễm virus.
 • Không mở được các phần mềm quan trọng.
 • Các chức năng của Windows bị hạn chế.
 • Bị lỗi màn hình xanh.
 • Lỗi Full Disk mặc dù ổ cứng còn trống.
 • Lỗi 100% CPU.
 • Không truy cập được vào Windows Setting.
 • Máy tính bị theo dõi bởi người khác.
 • Muốn làm mới lại máy tính sau một thời gian sử dụng.
Cài win Quận 2

Trong các trường hợp nêu trên, dịch vụ cài win quận 2 sẽ là đáp án trả lời thuyết phục nếu bạn hiện đang sinh sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nếu lựa chọn một trong số các dịch vụ này, khách hàng sẽ trải qua quá trình chi tiết như thế nào?

Quy trình cài win quận 2 uy tín tại nhà

Lựa chọn các dịch vụ cài win quận 2 tại nhà uy tín, đảm bảo. Bạn sẽ chắc chắn hơn về chất lượng dịch vụ cũng như có một phiên bản hệ điều hành hoàn thiện nhất dành cho máy tính của mình. Đến với dịch vụ cài win, khách hàng sẽ trải qua quá trình cơ bản như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu cài win quận 2.
 • Xử lý thông tin khách hàng, cụ thể gồm có: số điện thoại, nhu cầu sử dụng dịch vụ cài win tại cửa hàng.
 • Sau quá trình xử lý nhanh chóng, nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ do khách hàng cung cấp trong vòng 30 phút và bắt đầu thực hiện dịch vụ cài win cho khách hàng.
 • Nhân viên tiến hành kiểm tra tình trạng máy, báo giá dịch vụ và cài win sau khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Dán tem, viết phiếu thu cho khách hàng. Lúc này kế toán tại công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và xuất hóa đơn cho khách.
Cung cấp dịch vụ cài win tận nơi tại TP.HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cài win quận 2

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi lựa chọn các dịch vụ cài win quận 2 tại nhà chất lượng tốt?

 • Khách hàng không cần mang thiết bị tới trung tâm trực tiếp. Nhờ vậy có thể tránh được khả năng hư hỏng máy tính trong quá trình di chuyển.
 • Không phải mất thời gian chờ đợi quá trình cài đặt, sửa chữa tại trung tâm. Bởi vì dịch vụ có thể được tiến hành ngay tại nhà trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất.
 • Trong quá trình nhân viên tiến hành cài đặt, khách hàng có thể quan sát chi tiết. Ngoài ra nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể một vài trường hợp sự cố mà khách hàng có thể tự khắc phục tại nhà nếu như khách hàng yêu cầu.
 • Cài đặt nhanh chóng vì những trung tâm cung cấp dịch vụ cài win chất lượng sẽ luôn cập nhật các công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục vấn đề để có thể tiếp tục tiến trình công việc của mình.
Địa chỉ cài win ” Nhanh chóng – Giá rẻ ” tại Quận 2

Top các địa chỉ cài win quận 2 đáng tham khảo

Có thể thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ về máy tính trên thị trường ngày một tăng cao. Nhất là trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cài win quận 2 uy tín, chất lượng là mong muốn của nhiều người dùng.

Bảng giá cài win quận 2

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP250.000 đ
Cài đặt Windows 7150.000 đ
Cài đặt Windows 8.1150.000 đ
Cài đặt Windows 10150.000 đ
Cài đặt Mac OS250.000 đ
Cài đặt Linux250.000 đ
Cài đặt Ubuntu250.000 đ

Lưu ý : Giá cài win quận 2 đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về dịch vụ cài win quận 2 tại nhà đáng tham khảo dành cho bạn đọc. Hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những gợi ý về việc lựa chọn dịch vụ nâng cấp hệ điều hành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong trường hợp cần thiết.

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ ĐứcDV cài win Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà tất cả khu vực TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *