Nạp mực máy in Quận 5

Máy in được xem như là một công cụ hỗ trợ đắc lực của con người, góp phần ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Để máy in hoạt động hiệu quả nhất, việc nạp mực in cũng là vấn đề cần quan tâm hàng đầu và khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi. Vậy phải nạp mực in khi nào? Cơ sở nạp mực máy in quận 5 tốt nhất? Câu trả lời sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Khi nào bạn cần nạp mực máy in quận 5

Mực in chính là nguồn nguyên liệu sử dụng chính của máy in, các vấn đề xảy ra với mực in chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kết quả in ấn và thậm chí là sự hoạt động của máy in. Việc chúng ta cần phải làm thường xuyên chính là nạp mực máy in quận 5, vậy có những dấu hiệu nào thông báo rằng đã đến lúc phải làm điều đó?

Nạp mực máy in Quận 5

Cảnh báo từ máy in

Với những loại máy in hiện đại, có thiết kế và cài đặt màn hình thông báo thì chắc chắn khi lượng mực máy in sắp hết nó sẽ hiển thị trên màn hình để người dùng nhận biết và nạp mực máy in quận 5 kịp thời, giúp quá trình hoạt động không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, một số dòng máy sẽ được cài đặt thông báo dưới chế độ đèn nháy bên cạnh các dòng chữ tiếng Anh như: Toner Low, Replace Toner, Replace Toner Cartridge, Toner Empty, Toner Ended, Toner Exhausted.

Nét chữ in bị mờ

Chất lượng bản in cũng phản ánh chính xác lượng mực còn trong máy. Khi mực gần cạn, màu sắc bản in cũng bị ảnh hưởng, có thể bị nhạt màu, chuyển màu từ đen sang xám,… Khi gặp dấu hiệu này, bạn nên mở ngăn chứa mực, kiểm tra và tiến hành thay mực cho máy in nhanh chóng. Ngoài ra, một số đặc điểm cụ thể của các loại máy in khi cần nạp mực máy in quận 5 như :

 • Dòng máy HP hay Canon: các nét chữ sẽ bị mờ từ vị trí giữa bản in và loang dần ra ngoài, nét chữ hai bên mép giấy vẫn rõ ràng.
 • Dòng máy Samsung, Brother, Xerox hay Lexmark: với các loại máy in không có chíp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy qua hiện tượng bản in bị mờ đều khắp. Còn với những loại máy in có gắn chip, hệ thống sẽ tự thông báo cho người sử dụng bằng cách nhấp nháy đèn cho đến khi bạn nạp đủ mực.
 • Dòng máy Panasonic: người sử dụng sẽ được cảnh báo bằng các dòng chữ tiếng Anh như “ Toner Low ” hay “ Toner Empty ”

Nhiều chức năng khác không hoạt động

Khi lượng mực không đủ để cung cấp, nhiều chức năng của máy cũng có thể không hoạt động. Đặc biệt là đối với những máy hiện đại, được thiết kế nhiều chức năng thì hầu hết những chức năng hiện đại đó có thể bị ảnh hưởng nếu nguyên liệu mực in không còn đủ. Cụ thể như tính năng quét hoặc fax của máy in sẽ không có tác dụng cho đến khi lượng mực được nạp đủ.

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi tại TP.HCM

Địa chỉ nạp mực máy in uy tín, giá rẻ tại quận 5

Việc nạp mực in chắc chắn sẽ phải diễn ra thường xuyên nên bạn hãy lựa chọn cho mình những cơ sở nạp mực và sửa chữa hiệu quả nhất. Hiện nay, Hợp Nhất chính là địa điểm nạp mực máy in quận 5 uy tín, chất lượng bậc nhất và được nhiều khách hàng tin dùng. Quy trình thay mực cụ thể của Hợp Nhất vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn:

Tiến hành nạp mực máy in quận 5

 • Tháo gỡ bộ phận hộp mực ra khỏi máy và vệ sinh lại sạch sẽ.
 • Thực hiện vệ sinh khu vực chứa bộ phận hộp mực và cả ngăn chứa mực thải của máy.
 • Kiểm tra, xử lý các linh kiện của hộp mực in, đồng thời tiến hành bảo trì để mang lại kết quả hoạt động tốt nhất.
 • Nạp mực mới cho máy in.
 • Kiểm tra lại chất lượng mực bằng cách khởi động máy, in thử và quan sát hoạt động của máy.
 • Sau đó bàn giao lại cho khách hàng và giúp thực hiện theo dõi số lần đổ mực cho máy.
Địa chỉ nạp mực máy in ” Giá rẻ ” tại Quận 5

Sau khi đổ mực vào

Say khi thực hiện nạp mực máy in quận 5, một số tiêu chí cần phải kiểm tra và đạt được như :

 • Bản in sắc nét, màu mực đậm và rõ ràng.
 • Mực không bị đổ ra khỏi ngăn chứa.
 • Tiêu chuẩn mỗi lần thay mực có thể in được lên đến 1500 đến 2000 trang giấy.
 • Có thể in cho đến khi hết mực mới bắt đầu nạp lại.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thực hiện nộp các loại mực chính hãng, phù hợp với từng loại máy với bảng giá cụ thể được báo trước, sẵn sàng phục vụ lại nếu kết quả thay mực có vấn đề.

Bảng giá nạp mực máy in quận 5

Loại Máy inGiá tiền
Nạp mực máy in Canon100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson150,000 – 250,000đ
Nạp mực máy in Toshiba450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp450,000 – 980,000đ

Lưu ý Giá nạp mực máy in quận 5 chưa bao gồm 10% VAT.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về nạp mực cho máy in và gợi ý về địa điểm nạp mực máy in quận 5 hàng đầu hiện nay. Không chỉ gói gọn trong quận 5 mà chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến cả khu vực TP.HCM.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa điểm giúp bạn thay mực tận nơi bất cứ lúc nào với chất lượng tốt, giá cả ưu đãi thì hopnhatcomputer.com chính là một gợi ý tối ưu dành cho bạn đấy! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: hopnhatcomputer.com để tìm hiểu thông tin và để chúng tôi có cơ hội được tư vấn nhiệt tình cho bạn nhé !

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV nạp mực máy in Quận 1DV nạp mực máy in Quận 2
DV nạp mực máy in Quận 3DV nạp mực máy in Quận 4
DV nạp mực máy in Quận 5DV nạp mực máy in Tân Bình 
DV nạp mực máy in Quận 7DV nạp mực máy in Quận 8
DV nạp mực máy Quận 9DV nạp mực máy in Quận 10
DV nạp mực máy in Thủ ĐứcDV nạp mực máy in Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận 5

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Câu hỏi thường gặp

Bên mình có nạp mực in tại nhà không?

Có bạn nhé! Bên mình chuyên nạp mực in tận nơi tại Quận 5. Bạn liên hệ: 0777.10.70.80 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nha.

Nạp mực in tại nhà thì bao lâu kỹ thuật sẽ tới?

Sau khi bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại thì khoảng 30 phút kỹ thuật bên mình sẽ tới nha. Trước khi đi kỹ thuật sẽ liên hệ trước cho mình bạn nhé.

Chi phí nạp mực in sẽ được tính như thế nào?

Tùy vào từng dòng máy in sẽ có giá khác nhau, Với các dòng máy in trắng đen và máy in màu thông dụng sẽ có giá từ 100.000 – 180.000VNĐ. Để biết chính xác bạn vui lòng truy cập Website nha.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *