Nạp mực máy in quận Bình Thạnh

Máy in hết mực là việc quá đỗi bình thường ở trong các công ty, doanh nghiệp, trường học… Hiện nay, mỗi công ty, đơn vị đều sắm cho mình máy in riêng để phục vụ cho công việc. Tùy vào mức độ in nhiều hay ít mà máy hết mực nhanh hay chậm. Tại các quận của TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu đổ mực và mức độ khó hay dễ khác nhau. Hãy xem nạp mực máy in quận Bình Thạnh dễ hay khó nhé.

Nạp mực máy in Quận Bình Thạnh

Nạp mực máy in quận bình thạnh là gì ?

Hộp mực trong máy in sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng hết mực. Hiện tượng này có biểu hiện là các bản in mờ, hoặc trắng xóa, các nét chữ không còn rõ ràng như cũ, ở máy in sẽ xuất hiện đèn báo hoặc màn hình thông báo (với máy in hiện đại, có công nghệ cao hơn).

Lúc này, khách hàng có 2 lựa chọn khác nhau là thay hộp mực mới và nạp mực máy in quận bình thạnh. Thay hộp mực mới có chi phí khá cao và nhiều lúc chưa thực sự cần thiết, vì chưa đến lúc hỏng hóc cần thay. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn nạp mực, mà vẫn đảm bảo chất lượng in.

Vậy, nạp mực máy in quận bình thạnh là gì ? Đó là một quy trình tác động vào hộp mực máy in bằng các dụng cụ chuyên dụng, bỏ đi mực cũ đang tồn đọng và bơm mực mới vào. Mực mới có dạng khô hoặc ướt, được làm từ hỗn hợp gồm: chất liên kết và chất tạo màu. Bên cạnh đó còn có thêm các chất phụ gia giúp làm tăng chất lượng cũng như điều chỉnh tính chất của mực như độ ẩm, tốc độ khô, độ nhớt, độ dính.

Nạp mực máy in Bình Thạnh
Nạp mực máy in Bình Thạnh

Các loại mực máy in thường nạp tại quận bình thạnh

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nạp mực máy in quận Bình Thạnh dễ hay khó thì cần biết phân biệt các loại mực in khác nhau. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về 2 loại mực, mực khô và mực nước.

Mực khô

Mực khô biết đến với dạng bột, thường dùng cho máy in laser trắng đen. Thành phần chủ yếu là Carbon được nghiền nhuyễn thành dạng bột, hạt mực có kích thước nhỏ từ 0.05-0.5 Micromet. Mực khô có 3 loại khác nhau bao gồm :

  • Mực có từ tính : Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất, có thể là mực màu hoặc mực đen. Gọi là mực có từ tính bởi chúng được pha trộn với một loại chất từ tính, thường dùng cho máy laser. Mực này thường sử dụng cho các loại máy in là Canon, HP… Ưu điểm của nó là tốc độ  in nhanh. Tuy nhiên nhược điểm chính là hạt mực khô rất nhỏ, dễ phát tán trong không khí. Điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì thế mà rất nhiều người khuyên không nên để máy in ở trong nhà là vì vậy.
  • Mực không có từ tính : Vì không có từ tính nên sẽ nhờ lực hút tĩnh điện mà áp vào mặt trống in. Đây cũng là dạng hạt nhỏ, sử dụng cho các máy như Brother, SamSung, Fuji Xerox hay một số dòng máy in laser màu Canon, HP…
  • Mực ít từ : Loại mực này thường dùng cho máy in công nghiệp và máy photocopy. Đặc điểm của loại mực này là giá thành rẻ và dễ sản xuất.
Dịch vụ nạp mực máy in ” Nhanh chóng – Giá rẻ ” tại bình thạnh
Dịch vụ nạp mực máy in ” Nhanh chóng – Giá rẻ ” tại bình thạnh

Mực nước

Mực nước là loại mực dạng lỏng. Loại này dùng cho máy in phun ở văn phòng và các loại in phun khổ lớn. Đặc điểm của dòng mực này là có nhiều màu khác nhau, càng nhiều màu thì sản phẩm in ra càng sống động và đẹp mắt, rõ nét. Số màu thường là 4 màu, 6 màu và 12 màu. Có 3 loại mực nước như sau :

  • Mực nước DYE : Đặc điểm của loại mực này là cho bản đẹp với chi phí thấp. Tuy nhiên, nhược điểm là dễ bay màu khi thấm nước và dưới ánh sáng mạnh.
  • Mực nước DYE UV : Cũng có nhược điểm là dễ bay màu khi bị để dưới vùng có ánh sáng mạnh
  • Mực dầu – Pigment UV : Giá thành của loại mực này cao hơn 2 loại mực ở trên, hình ảnh in ra không đẹp mắt bằng nhưng bù lại là bản in lâu trôi. Nhược điểm của nó là dễ gây tắc đầu phun mực hơn 2 loại mực nước ở trên.

Nạp mực máy in quận Bình Thạnh : Dễ hay Khó

Vậy, nạp mực máy in quận Bình Thạnh : dễ hay khó ? Câu trả lời là vừa dễ vừa khó. Dễ khi bạn nhận biết được các loại máy khác nhau, dùng trong các loại máy phù hợp và thao tác được khi máy in cần nạp mực. Khó là ở chỗ, bạn chưa tìm hiểu và cũng  không am hiểu về quá trình thay. Tuy nhiên, cái khó này không phải không có cách giải quyết.

Địa chỉ nạp mực máy in tận nơi tại TP.HCM
Địa chỉ nạp mực máy in tận nơi tại TP.HCM

Bởi lẽ, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạp mực máy in quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn chính là hãy tìm hiểu thật kỹ xem chất lượng và dịch vụ của họ ra sao, phục vụ khách hàng như thế nào và hậu mãi có tốt không? Bạn có thể kiểm tra qua những người sử dụng trước đó hoặc trên các trang mạng xã hội trước khi đặt dịch vụ.Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi nạp mực máy in quận Bình Thạnh đã có. Bạn đã biết thông tin về các loại mực in và thông tin về nạp mực máy in, từ đó có thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ phù hợp.

Bảng giá nạp mực máy in quận bình thạnh

Loại Máy in Giá tiền
Nạp mực máy in Canon 100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP 100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson 150,000 – 250,000đ
Nạp mực máy in Toshiba 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp 450,000 – 980,000đ

Lưu ý Giá nạp mực máy in bình thạnh chưa bao gồm 10% VAT.

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV nạp mực máy in Quận 1 DV nạp mực máy in Quận 2
DV nạp mực máy in Quận 3 DV nạp mực máy in Quận 4
DV nạp mực máy in Quận 5 DV nạp mực máy in Tân Bình 
DV nạp mực máy in Quận 7 DV nạp mực máy in Quận 8
DV nạp mực máy Quận 9 DV nạp mực máy in Quận 10
DV nạp mực máy in Thủ Đức DV nạp mực máy in quận Bình Thạnh

Đơn vị cung cấp dịch vụ nạp mực máy in quận Bình Thạnh là thông tin rất quan trọng đối với những cá nhân, công ty/doanh nghiệp sở hữu máy in. Trong quá trình sử dụng, ngoài việc thay mực in, bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề trong cách bảo quản để giúp cho máy duy trì được tuổi thọ lâu dài nhé.

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận Bình Thạnh

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Câu hỏi thường gặp

Bên mình có nạp mực in tại nhà không?

Có bạn nhé! Bên mình chuyên nạp mực in tận nơi tại quận Bình Thạnh. Bạn liên hệ: 0777.10.70.80 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nha.

Nạp mực in tại nhà thì bao lâu kỹ thuật sẽ tới?

Sau khi bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại thì khoảng 30 phút kỹ thuật bên mình sẽ tới nha. Trước khi đi kỹ thuật sẽ liên hệ trước cho mình bạn nhé.

Chi phí nạp mực in sẽ được tính như thế nào?

Tùy vào từng dòng máy in sẽ có giá khác nhau, Với các dòng máy in trắng đen và máy in màu thông dụng sẽ có giá từ 100.000 – 180.000VNĐ. Để biết chính xác bạn vui lòng truy cập Website nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *