Sửa Laptop Quận Tân Bình

Sửa Laptop Quận Tân Bình | Sửa Laptop tại nhà | 0777.10.70.80

Sửa laptop Quận Tân Bình hay dù là bất cứ đâu thì cũng là nhu cầu chung của mọi người. Bởi trong quá trình làm việc, do va đập hay thao tác không chuẩn cũng sẽ khiến cho máy bị hỏng. Để đảm bảo cho việc sửa máy an toàn, không bị thay thế linh kiện khi gặp phải thợ không chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý một số nguyên tắc. Cụ thể là gì ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chỉ gọi sửa laptop Quận Tân Bình khi bạn không thể tự sửa

Chúng ta thường hoang mang và lo lắng khi máy tính bị hư và ngay lập tức nhờ đến sự trợ giúp của thợ. Tuy nhiên, có khá nhiều lỗi hỏng hóc máy tính mà bạn có thể tự sửa tại nhà. Ví dụ như lỗi ở phần mềm.

Bạn chỉ cần lên google và gõ tìm kiếm sau đó tham khảo cách sửa chữa là được. Như vậy bạn sẽ không cần phải tốn tiền để nhờ đến các đơn vị sửa chữa. Còn đối với phần cứng, các thiết bị mà không biết đó là gì thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa uy tín.

sửa laptop quận tân bình

Lưu lại tất cả các dữ liệu quan trọng trước khi mang máy đi sửa

Chỉ có bạn là người sử dụng máy và biết đâu là thứ quan trọng đối với mình. Có nhiều trường hợp bắt buộc phải cài đặt lại hệ điều hành, thợ sẽ cứ như vậy thực hiện và dữ liệu trong máy của bạn sẽ mất đi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nếu máy của bạn có chứa dữ liệu quan trọng thì nguy cơ lộ, lọt thông tin cũng sẽ cao hơn. Chính vì thế mà hãy lưu lại các dữ liệu quan trọng trong máy của mình để có thể sử dụng lại ngay khi có máy.

Ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi mang đi sửa

Bạn không thể ở bên người sửa máy suốt thời gian sửa chữa. Cũng không thể biết chắc chắn họ có thay thế bộ phận nào của mình ngay cả đối với bộ phận không có vấn đề gì hay không. Chính vì thế, trước khi gửi máy cho dịch vụ sửa chữa hãy ký tên lên các linh kiện máy tính.

Có một vài đơn vị sửa laptop Quận Tân Bình sẽ yêu cầu bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, không phải là tất cả. Vậy nên hãy tự mình đảm bảo tốt nhất cho tài sản của mình trước khi chuyển giao vào tay của một người khác.

Kiểm tra ký nhận biên lai

Để đảm bảo an toàn cho việc sửa chữa, hãy kiểm tra kỹ các loại giấy tờ và biên nhận. Điều này giúp bạn kiểm soát được thao tác của kỹ thuật viên lên máy tính của mình. Trong biên nhận cũng sẽ ghi máy của bạn bị hỏng lỗi nào để biết chi phí dành cho việc sửa chữa là bao nhiêu.

Một vấn đề nữa mà bạn cũng cần quan tâm đó chính là chế độ bảo hành của đơn vị đó là như thế nào. Dù chỉ là sửa chữa hay thay mới thì cũng cần phải đảm bảo cho việc máy chạy bình thường trong một thời gian nhất định. Nếu không được bảo đảm thì có thể chỉ mai ngày kia là đã máy của bạn đã hỏng hóc rồi. Lúc đấy thì quả thật là không biết phải xử lý như thế nào.

Cần phải biết máy của mình sửa chữa hay thay thế

Có nhiều lỗi không cần thiết phải thay thế nhưng do thợ sửa không muốn mất thời gian nên sẽ đề nghị bạn thay thế. Cũng có một vài lỗi như hỏng pin, sạc, bàn phím… chi phí cho sửa chữa sẽ bằng với thay mới. Vì vậy hãy cân nhắc việc thay mới hay sửa chữ để có sự hợp lý nhất.

Dịch vụ Sửa laptop quận tân bình

Lựa chọn địa chỉ sửa laptop quận Tân Bình uy tín

Nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, người quen trước khi lựa chọn trung tâm sửa chữa. Bởi hiện nay các trung tâm, cửa hàng sửa laptop ở Quận Tân Bình rất nhiều. Và cũng rất nhiều trong số đó là địa chỉ không uy tín. Họ có thể thay thế thiết bị của bạn thành những sản phẩm kém chất lượng hơn.

Sửa chữa máy tính cũng như chữa bệnh cho con người cần phải kiếm được bác sĩ giỏi ở một trung tâm uy tín. Điều này cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho trung tâm đó. Vì vậy, bạn hãy chọn các trung tâm lớn, có tiếng nếu như không nhờ được sự trợ giúp hay tham khảo được ý kiến của những người đã có kinh nghiệm.

Tham khảo bảng giá sửa laptop của các trung tâm tại quận Tân Bình

Đối với các trung tâm uy tín giá cả sẽ được niêm yết một cách công khai và minh bạch. Mức giá này sẽ tùy theo mức độ nặng nhẹ của sản phẩm cũng như mã máy là như thế nào. Vì thế, trước khi hỏi trung tâm sửa chữa giá cả hãy chủ động tìm hiểu điều này. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Cũng hãy tham khảo giá ở nhiều trung tâm khác nhau trước khi lựa chọn. Đây là quyền lợi của bạn. Tuy nhiên, hãy cần nhắc đến cả các quyền lợi đi kèm sau khi sửa chữa. Mức giá cao hơn có thể là do thời gian bảo hành cao hơn. Bên cạnh đó thì giá của phụ kiện cũng là loại tốt hơn.

Cung cấp dịch vụ sửa laptop tận nơi tại TP.HCM

Bảng giá dịch vụ sửa chữa laptop quận Tân Bình

Dịch VụĐơn giá
Cài đặt Windows 7/8.1/10150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa120.000đ
Cài Windows cho Macbook250.000đ
Cài đặt Mac OS250.000đ
Khắc phục sự cố mạng120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000đ
Phá mật khẩu Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop khôn lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security)290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Lưu ý Giá trên chưa bao gồm 10% VAT 

Nhu cầu sửa laptop Quận Tân Bình hay ở bất cứ đâu cũng rất nhiều. Hãy lựa chọn chính xác để được hỗ trợ một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Từ đó giúp bạn có được một người bạn đồng hành đáng để tin tưởng trong quá trình sử dụng.

Các quận mà Hợp Nhất Computer đang phục vụ :

DV sửa Laptop Quận 1DV sửa Laptop Quận 2
DV sửa Laptop Quận 3DV sửa Laptop Quận 4
DV sửa Laptop Quận 5DV sửa Laptop Tân Bình
DV sửa Laptop Quận 7DV sửa Laptop Quận 8
DV sửa Laptop Quận 9DV sửa Laptop Quận 10
DV sửa Laptop Thủ ĐứcDV sửa Laptop Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

Hợp Nhất Computer phục vụ tại nhà quận Tân Bình

Văn phòng : 216 Đồng Đen Phường 14 Quận Tân Bình

Hotline : 0777.10.70.80 

Website : hopnhatcomputer.com

Câu hỏi thường gặp :

Bên mình có sửa Laptop tại nhà không?

Có bạn nhé! Bên mình chuyên sửa Laptop tận nơi tại Quận Tân Bình. Bạn liên hệ: 0777.10.70.80 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nha.

Sửa Laptop tại nhà thì bao lâu kỹ thuật sẽ tới?

Sau khi bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại thì khoảng 30 phút kỹ thuật bên mình sẽ tới nha. Trước khi đi kỹ thuật sẽ liên hệ trước cho mình bạn nhé.

Chi phí sửa Laptop sẽ được tính như thế nào?

Sau khi kỹ thuật kiểm tra và biết chính xác bệnh mà máy tính đang gặp phải, kỹ thuật sẽ báo trực tiếp chi phí sửa cho bạn, nếu bạn đồng ý kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục sự cố.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *