Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận

Nếu bạn làm đổ chất lỏng lên máy tính xách tay của mình, bạn cần phải làm sạch nó càng nhanh càng tốt. Việc vệ sinh laptop quận Phú Nhuận có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết tràn.

Nếu chỉ có một lượng nhỏ chất lỏng tràn ra, thì nó có thể được làm sạch bằng khăn tắm. Đối với những vết tràn lớn hơn, hãy sử dụng máy hút bụi hoặc khăn giấy để hút càng nhiều nước và bụi bẩn càng tốt. Nếu máy tính xách tay tiếp xúc với độ ẩm cao (như mưa), thì có thể cần phải thay thế máy tính xách tay.

Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận nhanh chóng
Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận nhanh chóng

Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận khi dính chất lỏng

Nhiều người cho rằng nếu đổ nước vào laptop thì toàn bộ máy tính sẽ bị hỏng. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy. Với những sự cố tràn nhỏ thông thường không gây ra thiệt hại quá lớn và có thể tránh được sự lắng nghe. Cách tốt nhất để chăm sóc máy tính xách tay của bạn khi bị ướt là cách xử lý sự cố một cách hợp lý. Máy tính xách tay thường có thể được làm sạch mà không cần phải mang chúng đi sửa chữa.

Tắt máy

Đây là bước đầu tiên để xác định xem máy tính xách tay của bạn có thể được cứu hay không. Nếu chất lỏng xả vào bất kỳ thiết bị điện tử nào của máy tính xách tay, thì thiết bị đó phải được tắt càng sớm càng tốt để hạn chế tiếp xúc với nước và có khả năng hư hỏng. Hướng dẫn thực hiện công việc này được bao gồm trong tài liệu này, cùng với các mẹo an toàn quan trọng. Chúng tôi thực sự khuyến nghị bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa này nếu máy của bạn bắt đầu phát hiện ra tiếng động lạ hoặc có các dấu hiệu khác của sự cố về điện.

Xử lý vệ sinh laptop quận Phú Nhuận

Bước tiếp theo là lật ngược thiết bị và nghiêng nó xuống để chất lỏng có thể chảy ra bên ngoài. Lấy một miếng vải mềm hoặc khăn giấy và cẩn thận loại bỏ bất kỳ chất lỏng nào còn sót lại trên bề mặt máy. Tiếp theo, bạn sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực bàn phím, khe tản nhiệt, cổng kết nối. Nếu chỉ có một ít nước tràn vào thiết bị thì không thể cần loại bỏ thiết bị.

Trong trường hợp máy bị ẩm với nhiều nước, cần phải làm sạch tất cả các bộ phận càng nhanh càng tốt. Máy có thể được làm sạch hoàn toàn nếu bạn đã quen và có kinh nghiệm với quy trình. Hoạt động này nên được thực hiện càng sớm càng tốt, giả sử nó không gây lo sợ về an toàn. Có thể sử dụng một miếng vải mềm để lau tất cả các bề mặt bên trong máy, bao gồm quạt làm mát, RAM, chipset, ổ đĩa, bo mạch chủ và mọi bụi bẩn ở những khu vực này. Nếu bạn có thể nhìn thấy bụi bẩn trên bất kỳ bề mặt nào trong số này sau khi làm sạch bằng cồn, thì bạn có thể cần thêm 90 độ dung môi này để loại bỏ hoàn toàn mọi bụi bẩn.

Hong khô máy

Nên để máy sấy tự nhiên hoặc sử dụng quạt nếu cần thiết để tăng tốc quá trình sấy. Nếu máy bị ướt nhiều nước, nên để khô ít nhất 24 giờ trước khi cài đặt lại. Sau đó, nó nên được kiểm tra để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Xem thêm :

>> Sửa máy tính quận Phú Nhuận

>> Sửa laptop quận Phú Nhuận

Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận giá rẻ
Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận giá rẻ
Dịch VụĐơn giá
Cài đặt Windows 7 / 8.1 / 10150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa120.000đ
Cài Windows cho Macbook350.000đ
Cài đặt Mac OS250.000đ
Khắc phục sự cố mạng120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, USB120.000đ
Phá mật khẩu Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus ( Internet security )290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Lưu ý Giá vệ sinh Laptop quận Phú Nhuận trên chưa bao gồm 10% VAT.

Xem thêm :

>> Vệ sinh máy tính quận Phú Nhuận

>> Cài win quận Phú Nhuận

Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận nhanh chóng
Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận nhanh chóng

Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận khi bị đổ chất lỏng

Nếu máy tính xách tay bị ướt hoặc chất lỏng đã móc hoàn toàn vào bên trong thì cách an toàn và tốt nhất là ngay đến cơ sở sửa chữa máy tính xách tay. Sẽ có đầy đủ trang thiết bị để xử lý, sửa chữa laptop của bạn. Nhân viên kỹ thuật sẽ loại bỏ máy sấy khô toàn bộ phụ kiện, đồng thời sử dụng hệ thống máy sấy chuyên dụng.

Nếu bạn đã mở máy và vệ sinh sâu bên trong mà máy vẫn không lên thì có thể các chuyên gia của chúng tôi cần đưa máy đến đơn vị chuyên nghiệp để bảo vệ sinh. Hoặc có thể một số bộ phận của máy tính xách tay bị hỏng khiến máy không thể hoạt động được. Trong trường hợp này, sự can thiệp của vệ sinh laptop quận Phú Nhuận là cần thiết.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay có pin, hãy lưu ý rằng nếu bị ướt, pin có thể bị đoản mạch và bốc cháy. Điều này đặc biệt nguy hiểm nếu bạn có một mẫu máy tính xách tay cũ hơn hoặc một mẫu không được niêm phong đúng cách để chống hư hỏng nước. Thay pin có thể giúp tránh những vấn đề này.

Xem thêm :

>> Sửa máy in quận Phú Nhuận

>> Nạp mực máy in quận Phú Nhuận

Vệ sinh laptop quận phú nhuận uy tín
Vệ sinh laptop quận phú nhuận uy tín

Đơn vị vệ sinh laptop quận Phú Nhuận uy tín

Trong trường hợp không thể tự vệ sinh laptop quận Phú Nhuận tại nhà thì nên mang đi kiểm tra ở đâu? Chúng tôi đề xuất Hợp Nhất làm tài liệu tham khảo của bạn.

Hợp Nhất cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả các dòng máy tính xách tay, không phân biệt tuổi đời hay lịch sử. Tất cả các máy tính xách tay được mang đến để bảo trì sẽ được kiểm tra trước để đảm bảo rằng chúng ở trạng thái tốt và có thể được xử lý nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Dịch vụ vệ sinh laptop quận Phú Nhuận tại địa điểm của chúng tôi, tôi cung cấp lời khuyên về kỹ thuật hữu ích theo cách tốt nhất để làm sạch thiết bị của bạn. Theo phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã chọn giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất cho từng loại máy cụ thể. Nhân viên của tôi rất nhiệt tình, thân thiện và có năng lực.

Hợp Nhất hiện đang triển khai dịch vụ vệ sinh laptop quận Phú Nhuận, sửa chữa, thay thế tận nơi. Điều này sẽ tạo thuận lợi hơn cho những khách hàng có gia đình bận rộn, có con nhỏ và những người không có thời gian chăm sóc máy.

Ve sinh laptop quan Phu Nhuan
Ve sinh laptop quan Phu Nhuan

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV vệ sinh laptop quận 1DV vệ sinh laptop Quận 2
DV vệ sinh laptop quận 3DV vệ sinh laptop Quận 4
DV vệ sinh laptop quận 5DV vệ sinh laptop Quận 6
DV vệ sinh laptop quận 7DV vệ sinh laptop Quận 8
DV vệ sinh laptop quận 9DV vệ sinh laptop Quận 10
DV vệ sinh laptop quận 11DV vệ sinh laptop Quận 12
DV vệ sinh laptop quận Tân BìnhDV vệ sinh laptop quận Tân Phú
DV vệ sinh laptop quận Phú NhuậnDV vệ sinh laptop quận Gò Vấp
DV vệ sinh laptop quận Bình TânDV vệ sinh laptop quận Thủ Đức
DV vệ sinh laptop quận Bình ThạnhDV vệ sinh laptop Huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

Hợp Nhất phục vụ tại nhà tất cả khu vực TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *