Cài win Quận Tân Bình

Máy tính là phương tiện đang được sử dụng phổ biến ngày nay. Vì thế nên trên thị trường đang sở hữu rất nhiều đơn vị cung ứng nhà cung cấp sửa chữa máy tính. Cài Win là một công việc mà sau lúc hệ quản lý hiện lỗi bạn phải thực hiện. Vậy liên hệ cài win quận Tân Bình nào uy tín, chất lượng ? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé !

Những cách cài win phổ biến hiện nay

Hiện nay thì cài win không còn là kỹ thuật mới đối với nhiều người. Thậm chí những người chỉ có một tí tri thức về công nghệ cũng có thể sử dụng. Dưới đây là một số cách để cài Win quận tân bình thông dụng hiện nay.

Cài win quận Tân Bình giá rẻ
Cài win quận Tân Bình giá rẻ

Cài Win quận tân bình bằng đĩa CD/ DVD

Phương pháp cài Win này đang được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất từ rất lâu. Hiện nay thì vẫn còn nhiều người đang sử dụng. Phân bổ nhiều từ kỹ thuật viên đến cả những người không chuyên. Những thao tác cài Win từ đĩa CD hoặc DVD này vô cùng đơn giản.

Việc cài Win này được thực hiện rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho đĩa cài Win vào máy của mình rồi vào thực đơn boot để cài đặt là xong. Đĩa CD/ DVD cũng sở hữu nhiều chức năng khác như cài Office, cứu hộ hoặc cài driver,…. Tuy nhiên lúc sử dụng cách này thì bạn sẽ gặp một số hạn chế, đó là:

 • Muốn cài đặt đầy đủ cho máy tính Windows thì bạn cần chuẩn bị nhiều đĩa. Điều này sẽ trở nên khá bất lợi cho những người ko chuyên.
 • Do ko phải đĩa gốc từ Microsoft nên sẽ sở hữu một số lỗi xảy ra lúc cài Win bằng đĩa.
 • Tốc độ cài Win từ CD/ DVD khá chậm. Việc này phụ thuộc vào chất lượng đĩa và đầu đọc đĩa. Đối với trường hợp là những máy tính cũ và yếu thì việc cài Win qua đĩa sẽ gặp khá nhiều khó khăn.
 • Đặc trưng máy tính của bạn cần phải sở hữu đầu đọc đĩa mới sở hữu thể sử dụng cách này.
 • Những dữ liệu bên trong máy tính khá hạn chế. Trước lúc cài bạn nên sao lưu hoặc copy ra ổ cứng bên ngoài để ko bị mất.
Cài Win quận tân bình từ đĩa CD/ DVD
Cài Win quận tân bình từ đĩa CD/ DVD

Cài Win quận tân bình trực tiếp từ USB

Với nhiều người giám định việc cài đặt Win từ USB thuận tiện hơn so với đĩa CD. Bởi sẽ ko phải chuẩn bị nhiều đĩa mà bạn chỉ cần 1 thiết bị nhỏ gọn mà thôi. Những ưu điểm nổi trội lúc cài Windows từ USB như sau :

 • USB sở hữu thể được sử dụng để cài Win, cài driver, cài phần mềm, cứu hộ máy tính.
 • Cài Win từ USB sẽ nhận được tốc độ cực nhanh chóng.
 • Thuận tiện thao tác xóa dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu hệ quản lý theo người cài đặt
 • Hạn chế được những lỗi trong suốt quá trình cài Win
 • Nhưng nếu sử dụng USB thì người sử dụng cần nắm rõ từng bước cài Win bằng USB.
Thực hiện cài win quận tân bình trực tiếp từ USB
Thực hiện cài win quận tân bình trực tiếp từ USB

Cài win trực tiếp ngay từ ổ cứng của máy

Cài Win từ ổ cứng thì sẽ sở hữu tốc độ cài đặt nhanh hơn rất nhiều so với cài bằng đĩa CD/ DVD. Những lỗi sở hữu thể xuất hiện  lúc cài đặt khá ít. Dù vậy nhưng việc cài đặt Win từ ổ cứng cũng sẽ sở hữu nhiều nhược điểm. Cụ thể như sau :

 • Phương pháp này chỉ vận dụng để cài mới Win lúc bạn sở hữu thể truy cập vào Windows.
 • Một nhược điểm nữa là lúc cài xong thì file Windows.old sẽ xuất hiện trong ổ C. Điều này gây tác động tới dung lượng của hệ quản lý.
 • Tốc độ hoạt động của máy tính chạy chậm hơn sau lúc đã cài đặt từ USB.

Để sở hữu thể cài Win từ ổ cứng thì bạn sẽ thực hiện từ 2 cách sau đây :

 • Cách thứ nhấ t: Thực hiện việc chờ quá trình giải nén trực tiếp từ file .ISO. Sau đó phân vùng ko chứa hệ điều hàn. Tiếp tục thực hiện việc chạy file setup.exe hoặc install.wim bên trong thư mục sources
 • Cách thứ 2 là tiến hành mount file ISO vào ổ đĩa ảo. Sau đó chạy file setup.exe hoặc install.wim cũng bên trong thư mục sources. Tốc độ mount file sẽ nhanh hơn so với việc giải nén từ file ISO.
Cài win quận tân bình trực tiếp ngay từ ổ cứng của máy
Cài win quận tân bình trực tiếp ngay từ ổ cứng của máy

Cài Win quận tân bình bằng Mini Windows

Mini Windows còn được biết tới với tên gọi WinPE ( Windows Preinstallation Edition ). Thực chất nó chính là Win nhỏ chạy trên CD hay phiên bản rút gọn của phiên bản Windows. Phần này được tạo ra  để cài Windows từ nguồn sở hữu sẵn.

Cách cài Windows này khá tương tự lúc bạn cài Windows từ ổ cứng. Tuy nhiên ko phải người nào cũng sử dụng cách này. Những người nào sở hữu tri thức chuyên sâu và hiểu biết về khoa học mới sử dụng mini Windows để cài đặt. Cách cụ thể như sau :

 • Trước tiên sẽ mount file ra ổ đĩa ảo trong mỗi trường Mini Win. Tiếp đó là chạy file setup để cài đặt Windows.
 • Thực hiện cài Windows trong Mini Windows ko cần nhiều thời kì. Tốc độ cài đặt của việc này cũng rất nhanh. Trong suốt quá trình cài đặt thì sẽ xảy ra ít lỗi và linh hoạt hơn. Ngay cả lúc bạn ko thể truy cập vào hệ thống thì việc này cũng sở hữu thể thực hiện.

Cài win quận Tân Bình uy tín, chất lượng ở đâu ?

Tại TP. HCM thì sửa máy tính Hợp Nhất được biết tới là một trung tâm cài đặt windows uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Đây là chiếc tên đang rất nóng lúc mọi người sở hữu nhu cầu cài win quận Tân Bình chất lượng.

Cài win quận Tân Bình uy tín, chất lượng
Cài win quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Hơn nữa lúc sử dụng nhà cung cấp cài đặt windows tại nhà của Windows Center thì bạn sẽ được cài những ứng dụng tin học văn phòng. Bạn sẽ ko phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào, sở hữu thể kể tới như :

 • Bộ phần mềm Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007, 2010 hay 2013
 • Với cài đặt phần mềm để đọc file PDF ( Adobe Reader, Foxit Reader )
 • Phần mềm xem phim hoặc xem video, nghe nhạc VLC, KPMedia và Media Classic
 • Những trình duyệt web như Chrome, Firefox, IE…
 • Cài UltraViewer để tiện trợ giúp, tương trợ những lúc sở hữu vấn đề…

Tất cả sẽ đều được thực hiện với một trật tự nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa sửa máy tính tại Hợp Nhất bạn sẽ tiết kiệm được cả mức giá và thời kì. Quý khách hàng sẽ thừa hưởng chất lượng nhà cung cấp tốt nhất. Ko chỉ nhận cài win quận Tân Bình tốt nhất, chúng tôi cũng cung ứng nhà cung cấp tại những quận khác của TP. HCM.

Bảng giá cài win quận Tân Bình giá rẻ tại nhà

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP250.000 VNĐ
Cài đặt Windows 7150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 8.1150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 10150.000 VNĐ
Cài đặt Mac OS250.000 VNĐ
Cài đặt Linux250.000 VNĐ
Cài đặt Ubuntu250.000 VNĐ

Lưu ý : Giá cài win quận tân bình đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Những phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Với cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Những quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ ĐứcDV cài win Bình Thạnh

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ các cách cài win phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó là địa chỉ cài win quận Tân Bình uy tín, chất lượng. Quý khách hàng đang sở hữu nhu cầu sửa chữa, cài win máy tính, sửa máy in vui lòng liên hệ.

Thủ thuật máy tính , laptop , macbook , iphone : Nhấn vào đây

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận Tân bình

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *