Cài Win Quận Tân Phú

Việc cài win ảnh hưởng rất nhiều đến sự hoạt động của máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài win sao cho đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho máy tính. Như một điều tất yếu, các dịch vụ cài win quận tân phú đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và nếu bạn có ý định tự mình cài win, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý nhé.

Cài Win Quận Tân Phú | Cài Windows 7/8/10 tại nhà | Giá chỉ 150k

Những lưu ý trước khi cài win quận Tân Phú

Để quá trình cài win được tiến hành một cách trơn tru và đảm bảo. Bạn cần lưu ý một số vấn đề mà cài win quận tân phú nêu ra sau đây.

Sao lưu dữ liệu khi cài win quận tân phú

Đây là công việc cực kỳ quan trọng mà cài win quận tân phú làm trước khi tiến hành cài win. Nhiều người có thói quen không sắp xếp những tài liệu mình đã tải về. Vì thế, rất có thể những tài liệu này sẽ được lưu ở thư mục Download thậm chí ở Desktop. Đây đều là những thư mục nằm trong ổ C. Mà việc cài lại win thường sẽ khiến ổ đĩa hệ điều hành cũ ( thường là ổ C ) bị xoá sạch. Vì thế, trước khi cài win, hãy nhớ backup lại những dữ liệu quan trọng chứa trong ổ C và màn hình Desktop sang một ổ đĩa khác.

Sao lưu dữ liệu trước khi cài win quận Tân Phú giá rẻ.
Sao lưu dữ liệu trước khi cài win quận Tân Phú giá rẻ.

Sẽ không vào được Internet sau khi cài win

Đối với Windows 7, sau khi cài thì Driver trong máy tính bị mất hết nên bạn sẽ không thể truy cập Internet. Điều này khiến bạn không thể tải các phần mềm khác cũng như Driver về để cài đặt được. Đa số các Driver sẽ được cài tự động ở Windows 8/8.1 hay Windows 10. Tuy nhiên, sẽ có một số máy không tự nhận Driver sau khi cài Windows 8/8.1. Nên những máy này cũng không thể vào được Internet.

Do đó, bạn hãy xem hướng dẫn cách cài Driver tự động trước khi cài Windows. Đồng thời cài win quận tân phú sẽ tải trước các phần mềm cần thiết phù hợp với Windows. Bạn có thể lấy những phần mềm này để cài Driver sau khi cài win. Khi tải các phần mềm này về, để tránh bị mất sau khi cài win bạn hãy lưu vào những ổ đĩa bất kỳ trừ ổ C.

Sẽ không vào được Internet sau khi cài win quận tân phú
Sẽ không vào được Internet sau khi cài win quận tân phú

Xác định thời điểm cần cài win quận tân phú

Trước khi quyết định cài lại win, bạn cần xác định được vì sao máy tính của mình lại cần làm điều đó. Nguyên nhân thông thường là do máy chậm, lag,.. Tuy nhiên máy chậm không hẳn là do win, có thể là do RAM yếu hay ổ cứng bị lỗi,.. Tiếp theo là máy tính bị màn hình xanh. Đây cũng có thể là một lỗi do RAM và không cần cài lại win.

Máy vào mạng chậm dù truy cập ổ cứng hay vào các phần mềm vẫn nhanh. Trường hợp này có thể là do mạng của bạn quá yếu. Vì thế, hãy xác định rõ máy tính của bạn gặp phải vấn đề gì. Để tránh mất thời gian và công sức cho việc cài win quận tân phú.

Lên danh sách những phần mềm đang sử dụng

Chắc chắn bạn sẽ phải cài lại khá nhiều phần mềm sau khi cài Windows. Dù là những phần mềm nâng cao hay những phần mềm cơ bản để phục vụ mục đích cá nhân. Đôi khi bạn sẽ không nhớ được hết tên các phần mềm rất hữu ích với mình. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy khá khó chịu.

Do đó, trước khi cài win quận tân phú hãy lên danh sách những phần mềm mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể ghi ra một quyển sổ ghi chép. Hoặc đơn giản hơn, hãy vào mục Programs and Features và chụp màn hình các tên phần mềm đó lại. Và hãy chắc chắn rằng bạn không lưu ảnh vào ổ C nhé.

Lên danh sách những phần mềm đang sử dụng
Lên danh sách những phần mềm đang sử dụng sau khi cài win quận tân phú

Những việc cần làm sau khi cài win quận Tân Phú

– Cài một số Driver cần thiết : Sau khi cài win quận tân phú, đây là công việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm. Bởi bạn chỉ làm được những công việc khác sau khi đã cài driver cạc mạng.

– Kích hoạt bản quyền Windows : Với Win 10, nếu bạn đã liên kết bản quyền kỹ thuật số thì chỉ cần đăng nhập vào Microsoft để kích hoạt. Nếu bạn đang sử dụng win không có bản quyền thì hãy tham khảo một số cách kích hoạt win trên mạng. Sẽ có rất nhiều bài viết có hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể kích hoạt được win của mình.

– Tạo bản sao lưu dự phòng : Đây là điều cuối cùng bạn cần làm sau khi cài win. Bạn hầu như đã có một máy tính được gọi là ổn định sau khi thực hiện xong những bước ở trên. Việc cuối cùng là tạo một bản sao lưu dữ liệu cá nhân hay sao lưu Image. Khi đã có bản sao thì kể cả máy có gặp sự cố bạn vẫn khôi phục được Windows mà không cần cài lại Win.

Đâu là dịch vụ cài win quận Tân Phú uy tín nhất ?

Trong các dịch vụ cài win quận Tân Phú uy tín nhất, Hợp Nhất là cái tên nổi bất nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Hợp Nhất đã khẳng định được thế mạnh của mình trong các lĩnh vực như cài win, sửa laptop,… Và với những dịch vụ có chất lượng cao cùng với đó là giá cả ổn định. Đơn vị này cũng đã chiếm được niềm tin của số đông người dùng máy tính.

Dịch vụ cài win quận Tân Phú uy tín nhất

Hợp Nhất hiện đang nhận cài đặt hệ điều hành Win XP, Win 7, Win 8, Win 10. Đảm bảo Windows chạy ổn định và sạch virus. Bên cạnh đó, Hợp Nhất còn nhận cài đặt các ứng dụng như: ứng dụng nghe nhạc, xem phim, bộ gõ, các ứng dụng như Word, Excel,…Tối ưu hóa hệ thống giúp cho công việc của bạn sẽ được tiến hành một cách trôi chảy nhất.

Bảng giá cài win quận Tân Phú tại nhà giá rẻ

Phiên bản Đơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP 250.000 VNĐ
Cài đặt Windows 7 150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 8.1 150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 10 150.000 VNĐ
Cài đặt Mac OS 250.000 VNĐ
Cài đặt Linux 250.000 VNĐ
Cài đặt Ubuntu 250.000 VNĐ

Lưu ý : Giá cài win quận tân phú giá rẻ đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Những quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1 DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3 DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5 DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7 DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9 DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ Đức DV cài win Bình Thạnh

Trên đây là một số lưu ý khi cài đặt hệ điều hành Windows. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn cài win nhanh chóng và hiệu quả. Và nếu như bạn là một người bận rộn, lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ cài win quận tân phú tại nhà của Hợp Nhất. Đảm bảo thời gian cài win nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Thủ thuật máy tính , laptop , macbook , iphone : Nhấn vào đây

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận Tân Phú

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *