Nạp mực máy in Quận Tân Phú

Công việc của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu máy in bị hết mực. Và để tiếp tục công việc thì bạn cần tiến hành thay mực cho máy in. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp mực một cách nhanh chóng và đúng quy trình nhất. Đó là lúc các dịch vụ nạp mực máy in quận tân phú phát huy hiệu quả.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp mực máy in và dịch vụ nạp máy in quận tân phú.

Cách nạp mực máy in quận Tân Phú

Trước khi nạp mực máy in, bạn cần có những công cụ cần thiết để việc nạp mực được diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình.

Chuẩn bị dụng cụ

  • Để tháo những linh kiện nhỏ trong hộp mực, bạn cần một chiếc kim nhỏ có đầu nhọn.
  • Để tháo linh kiện một cách dễ dàng, bạn cần 1 chiếc tuốc-nơ-vít nhỏ 2 cạnh và 1 tuốc-nơ-vít nhỏ 4 cạnh. Nếu không có, bạn có thể dùng đầu của 1 cái bút thử điện đã hỏng. Hoặc có thể mài dẹp phần đầu nan hoa xe máy.
  • Để đổ mực in vào ống mực, bạn cần 1 chiếc phễu.
  • 1 chiếc chổi sơn và giấy lau để vệ sinh, lau chùi sau khi máy in đã hoạt động trong khoảng thời gian dài. Không nên sử dụng bông gòn vì sau khi vệ sinh bông có thể kẹt lại linh kiện.
  • 1 lọ mực in tương thích với máy in.
Chuẩn bị dụng cụ nạp mực máy in
Chuẩn bị dụng cụ nạp mực máy in

Tiến hành nạp mực máy in quận Tân Phú

B1 : Công việc đầu tiên cần thực hiện đó là tắt máy in. Điều này giúp cho phần động cơ đang được sấy nóng của máy in nguội bớt. Đồng thời cũng giúp bảo vệ được thiết bị, động cơ trong máy.

B2 : Trước khi để hộp mực lên trên, hãy sử dụng tấm vải hay giấy để lót. Tránh việc mực bị tràn bẩn ra máy in hay bàn làm việc trong quá trình nạp mực máy in.

B3 : Tháo chốt sắt ở 2 đầu hộp mực bằng kìm hoặc tuốc-nơ-vít. Cẩn thận nhấc hộp mực ra và đặt lên tấm vải hoặc giấy đã chuẩn bị trước đó.

B4 : Tháo chốt hộp mực bằng tuốc-nơ-vít, và tách hộp mực ra hai nửa. Ở phần mực thải, tháo chốt cao su và tháo gạt lớn ra. Sau đó để hết mực thải trong đó ra.

B5 : Dùng giấy mềm để vệ sinh sạch sẽ ống mực. Hãy lau sạch hết những phần mực cũ. Bạn cũng có thể mang ống mực đi rửa. Nhưng sau đó phải để ống mực hoàn toàn khô ráo. Trường hợp ống mực còn ướt sẽ không vận hành được máy in.

B6 : Sử dụng tuốc-nơ-vít để tháo nắp đậy, đồng thời giữ đầu trục thật chặt. Điều đó giúp cho mực in không bị trào ra ngoài. Vẫn giữ nguyên trục từ và lấy kìm tháo lắp mực ra.

B7 : Giữ cho hộp mực thẳng đứng, sau đó đổ mực mới vào bằng phễu. Khi đã đổ mực xong, hãy lắp hộp mực lại vị trí ban đầu và chạy thử máy in để kiểm tra chất lượng mực cũng như màu mực.

Tiến hành nạp mực máy in quận Tân Phú
Tiến hành nạp mực máy in quận Tân Phú

Một số lưu ý khi nạp mực máy in quận Tân Phú

Khi nạp mực máy in , nếu không cẩn thận bạn có thể gặp phải những sai lầm không đáng có. Dẫn đến màu mực không được như ý, thậm chí có thể làm máy in hỏng động cơ. Hãy đến với một số lưu ý nạp mực máy in quận tân phú nêu ra sau đây để tránh điều đó nhé.

– Hãy sử dụng loại mực tương thích nhất với máy in. Điều đó giúp giảm lượng mực thải dư thừa, đảm bảo chất lượng mực in tốt nhất. Và bảo vệ động cơ làm việc lâu bền, hiệu quả.

– Trong khi vệ sinh khoang mực, để tránh rách yếm giữ mực bạn cần phải tiến hành một cách cẩn thận. Đồng thời, để mực in được trơn màu, rõ nét mực, bạn cần phải loại bỏ hoàn toàn phần mực dư thừa cũng như phần mực còn sót lại. Tránh hiện tượng bị lem mực, bị đen chữ hay bị nhoè.

– Kiểm tra hộp mực thường xuyên và nạp mực ngay nếu thấy mực gần hết. Vì nếu hết mực, sau 8 tiếng ngòi phun có thể bị kẹt. Việc thường xuyên kiểm tra máy in cũng giúp máy có thể vận hành trơn tru hơn. Đồng thời  giúp máy in tăng tuổi thọ hoạt động.

– Khi cartridge đã quá kém thì không nên cố thay mực. Không nên đổ mực khi quan sát thấy liên kết giữa hai phần hộp mực không được chắc chắn. Hoặc các đầu mút của cartridge đã xuống cấp. Vì nó đã không đảm bảo được bản chụp, thậm chí máy không thể chạy tiếp được.

Một số lưu ý khi nạp mực máy in quận Tân Phú
Một số lưu ý khi nạp mực máy in quận Tân Phú

Dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Phú

Việc máy in hết mực có thể khiến công việc của bạn bị chậm trễ. Làm ảnh hưởng đến các kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Bạn có thể tự thay mực nhưng nếu không quen bạn có thể khiến máy in bị hỏng hóc. Nhằm hỗ trợ khách hàng nạp mực máy in quận tân phú một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Ngày nay, rất nhiều dịch vụ nạp mực máy in tận nơi được ra đời. Và Hợp Nhất là một trong những dịch vụ máy in chất lượng nhất quận Tân Phú.

Đến với Hợp Nhất khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Nơi đây cung cấp rất nhiều chủng loại mực với chất lượng cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó, trong trường hợp máy in hư hỏng nặng và phải mang về trung tâm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ mượn 1 máy in với các chức năng tương tự. Hợp Nhất luôn hướng đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả.

Bảng giá nạp mực máy in quận Tân Phú

Loại Máy in Giá tiền
Nạp mực máy in Canon 100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP 100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson 150,000 – 250,000đ
Nạp mực máy in Toshiba 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp 450,000 – 980,000đ
Sửa máy in tận nơi 350,000 – 850.000đ

Lưu ý Giá nạp mực máy in quận Tân Phú chưa bao gồm 10% VAT.

Dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Phú
Dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Phú

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV nạp mực máy in Quận 1 DV nạp mực máy in Quận 2
DV nạp mực máy in Quận 3 DV nạp mực máy in Quận 4
DV nạp mực máy in Quận 5 DV nạp mực máy in Tân Bình 
DV nạp mực máy in Quận 7 DV nạp mực máy in Quận 8
DV nạp mực máy Quận 9 DV nạp mực máy in Quận 10
DV nạp mực máy in Thủ Đức DV nạp mực máy in Bình Thạnh

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã có thêm kiến thức để nạp mực máy in. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng việc tự nạp mực máy in là không hề đơn giản. Ngày nay các dịch vụ nạp mực máy in quận tân phú đều có hỗ trợ tận nơi. Và chi phí cho quá trình nạp mực cũng khá hợp lý. Nên lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng những dịch vụ này để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận 1

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *