Cài Win Quận Bình Thạnh

Lỗi Cài Win Quận Bình Thạnh – ác mộng không bao giờ báo trước. Tại sao bạn phải sợ nhỉ? Khi mà đã có chúng tôi Hợp Nhất Computer với số Hotline 0764.35.55.57 luôn sẵn sàng đập tan cơn ác mộng đó cho bạn. Việc xử lý lỗi Cài Win Quận Bình Thạnh chưa bao giờ nhanh chóng và chất đến như vậy.

Nội Dung Bài Viết

Khi nào bạn cần gọi dịch vụ cài win quận Bình Thạnh

Trong quá trình sử dụng máy tính. Đôi khi chúng ta không tránh khỏi việc máy tính bị gặp lỗi. Trong đó có những lỗi gây ra bởi hệ điều hành (trong bài viết này sẽ đề cập đến hệ điều hành Windows – gọi tắt là win). Vậy khi nào thì máy tính bị lỗi win, các triệu chứng của lỗi win là gì và khi nào cần phải cài win Quận bình thạnh?

cài win tại nhà quận bình thạnh
Dịch vụ cài win tại nhà quận bình thạnh

Cài win quận bình thạnh khi máy bị màn hình xanh

Triệu chứng là khi bạn đang sử dụng máy tính. Thì đột nhiên máy tính hiện ra một màn hình màu xanh. Với những dòng chữ trắng báo lỗi. Sau đó máy treo lại ở màn hình đó hoặc tự khởi động lại sau vài giây.

Lỗi màn hình xanh có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như bị xung đột phần cứng (liên quan đến driver), xung đột phần mềm, linh kiện phần cứng bị quá tải hoặc trục trặc hoặc có thể do virus.

Nếu bạn kiểm tra lại và không khắc phục được vấn đề với các nguyên nhân trên thì nhiều khả năng máy tính của bạn đã bị lỗi win. Lỗi màn hình xanh có thể gây mất mát dữ liệu do nó xảy ra đột ngột mà không thông báo trước.  Nếu lỗi màn hình xanh xảy ra với tần suất cao thì bạn nên xem xét đến việc gọi dịch vụ cài win bình quận thạnh tới giúp bạn khắc phục vấn đề.

Xem thêm:

>> Bơm mực máy in bình thạnh

>> Nạp mực máy in bình thạnh

>> Cấp cứu Laptop bình thạnh

Máy tính không khởi động vào win được

Bạn bật máy tính lên nhưng chỉ xuất hiện một màn hình đen. Với các dòng chữ thông báo màu trắng. Khi này nhiều khả năng là file hệ thống đã bị lỗi hoặc vô tình bị xóa.

Cài win quận bình thạnh khi máy tính chạy chậm

cài win quận bình thạnh giá rẻ
Khắc phục sự cố windows bị lỗi màn hình xanh

Bạn không bật bất kì chương trình nào hoặc bật rất ít nhưng máy tính vẫn hoạt động chậm hơn bình thường và thường xuyên bị treo.

Xuất hiện các thông báo lỗi

Máy tính hiển thị các thông báo lỗi hệ thống, khi bạn tắt đi thì lại hiện tiếp.

Các phần mềm hệ thống bị hỏng, không sử dụng được

Bạn không thể mở các phần mềm hệ thống như Windows Explorer, Control Panel,… hoặc không thể mở được tất cả các phần mềm có trong máy tính.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính ở quận bình thạnh

>> Sửa máy tính tại quận bình thạnh

>> Sửa máy in tại nhà quận bình thạnh

Những nguyên nhân cần cài lại win quận Bình Thạnh?

Lỗi win có thể xảy ra với nhiều nguyên nhân. Nhưng đa phần là do trong quá trình sử dụng máy chúng ta đã vô tình thao tác sai. Như cài phần mềm không tương thích, mở nhầm file chứa virus, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà cửa hàng cài win quận Bình Thạnh muốn thông tin tới bạn.

1. Lỗi Win do bị nhiễm Virus

Virus có lẽ là nguyên nhân hàng đầu và phổ biến nhất gây ra tình trạng lỗi win. Virus có thể lây lan qua Internet (các bạn tải nhầm các file chứa virus), lây qua việc cắm USB có chứa virus, lây qua mạng nội bộ (mạng LAN).

Virus có thể xâm nhập và phá hủy các file hệ thống, làm thay đổi các thiết lập mặc định, dẫn đến việc máy tính bị lỗi win gây khó chịu và phiền toán khi sử dụng.

Trong trường hợp chưa quá nghiêm trọng. Các bạn có thể cài phần mềm diệt virus để xử lí. Nhưng cũng có trường hợp virus đã can thiệp sâu, phần mềm diệt virus không khắc phục được hoặc ngăn chúng ta cài thêm phần mềm diệt virus. Khi đó chúng ta cần phải cài lại win tại nhà quận bình thạnh.

Xem thêm:

>> Bơm mực máy in quận bình thạnh

>> Dịch vụ sửa máy tính quận bình thạnh

cài win quận bình thạnh uy tín
Hướng dẫn xác định lỗi Windows do virus gây ra

2. Máy tính tắt đột ngột cần cài Win quận bình thạnh

Máy tính bị tắt đột ngột do mất điện, hoặc do phần cứng bị trục trặc (hoạt động quá công suất hoặc bị lỗi) cũng có thể gây ra lỗi win.

Bởi vì khi bị mất điện đột ngột, rất có thể ổ cứng sẽ bị ảnh hưởng, gây ra lỗi file hệ thống. Sau khi bị tắt đột ngột, windows có thể tự khắc phục được vấn đề trong trường hợp không quá nghiêm trọng, nhưng nếu các file hệ thống bị hỏng thì nhiều khả năng bạn sẽ không vào được windows nữa, lúc nào bạn cần phải gọi dịch vụ cài win quận bình thạnh.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh

>> Sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

3. Do vô tình thiết lập sai các cài đặt hệ thống

Thiết lập các cài đặt cơ bản trong Control Panel thường xảy không gây ra lỗi, nhưng vì lí do nào đó, bạn thay đổi các thiết lập trong registry thì rất có thể sẽ gây ra lỗi win. Registry là một thành phần rất nhạy cảm, bạn không nên tự ý thay đổi các giá trị trong này nếu không thực sự cần thiết hoặc bạn không hiểu rõ những gì mình đang làm.

4. Do cài đặt các driver không tương thích với máy

Driver là các phần mềm giúp Windows nhận diện ra các thành phần linh kiện trong máy tính hoặc thiết bị ngoại vi như card đồ họa, card mạng,… Nếu bạn cài không đúng driver cho thiết bị đó sẽ dẫn đến việc Windows không nhận diện được thiết bị hoặc nặng hơn là lỗi win (gây ra lỗi màn hình xanh).

5. Cài win bình thạnh bị lõi do ổ cứng bị hỏng.

Ổ cứng là nơi lưu trữ hệ điều hành, nếu ổ cứng bị lỗi do va đập hoặc do tuổi đời sử dụng đã quá lâu cũng dễ làm các file lưu trữ trong đó bị lỗi. Nếu file bị lỗi là file hệ thống thì sẽ gây ra lỗi win. Trong trường hợp này, bạn cần xem xét sửa chữa hoặc thay thế ổ cứng trước khi cài lại win để đảm bảo lỗi win không lặp lại và bị mất mát dữ liệu.

Xem thêm:

>> Vệ sinh laptop bình thạnh

>> Sửa laptop quận bình thạnh

Cài win quận bình thạnh hết bao nhiêu tiền?

cài win 10 quận bình thạnh
Dịch vụ cài đặt cài Windows 10 tại nhà quận bình thạnh

Việc cài Win thực sự không phải là điều dễ dàng mà ai cũng biết. Không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mà còn là dụng cụ, phần mềm và tay nghề.

Nhiều bạn đặt cho mình câu hỏi? Vậy giá cài win quận bình thạnh là bao nhiêu nhỉ? Hiện tại giá cài Win cũng tùy từng máy, đời, dòng, cũng như phiên bản Win. Giá thường dao động từ vài chục đến trăm nghìn.

Tuy nhiên con số này không phải là điều đáng nói bởi vì đôi khi chất lượng còn nằm ở cái tâm và sự uy tín của địa chỉ cài Win cho bạn. Bởi đơn giản bạn không rành về máy tính nên rất dễ rơi vào tình trạng không rõ họ đã làm được gì cho mình. Vậy đâu mới là nơi có tâm để bạn gửi gắm. Hiện tại bạn đang sống ở quận Bình Thạnh bạn đang rất băn khoăn, thì đừng lo đã có dịch vụ cài win tại nhà quận bình thạnh. Chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến máy tính máy in như: sửa chữa, bảo dưỡng, đổ mực máy in, cài win, vệ sinh máy tính,…

Bảng giá cài win tại nhà quận Bình Thạnh

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Windows XP250.000 đ
Windows 7150.000 đ
Windows 8.1150.000 đ
Windows 10150.000 đ
MacOS350.000 đ
Linux200.000 đ
Ubuntu150.000 đ

Lưu ý: Giá trên bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Xem thêm: Cài win Quận 9Cài win Quận 2Cài win Thủ Đức, Cài win Bình Thạnh, Cài win Quận 4Cài win Quận 7.

Cấu hình tối thiểu để cài Windows Xp, 7, 8, 10

Cấu hình tối thiểu để cài Windows xp

CPU: 500 Mhz.

RAM: 1GB

Hard Drive: ATA-66 hoặc là hơn + với khoảng 20 GB dung lượng ổ đĩa trống. Ngoài ra, bộ nhớ đệm (buffer memory) 512 K trở lên.

Đối với phiên bản Windows 7 32-bit

CPU: ít nhất là 1 GHz.

RAM: ít nhất là 1 GB RAM

HDD: Bộ nhớ tối thiểu 20GB

LCD: có độ phân giải tối thiểu là 800 x 600.

Card đồ họa : Hỗ trợ DirectX 9 WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Đối với phiên bản Windows 7 64-bit

CPU: ít nhất là 1.5 GHz.

RAM: 2 GB hoặc cao hơn.

HDD: Dung lượng tối thiểu 35 GB

LCD: có độ phân giải là 800 x 600.

Card đồ họa : Thiết kế đồ họa hỗ trợ DirectX 9 WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Đối với phiên bản Windows 8 / 8.1 32 – bit

CPU: Tốc độ tối thiểu phải đạt 1.5 GHz, có hỗ trợ PAE, NX và SSE2.

RAM: Tối thiểu 2 GB RAM

HDD: 25 GB

LCD: có độ phân giải 800 x 600.

Card đồ họa: Thiết kế đồ họa phải hỗ trợ Microsoft DirectX 9 + với trình điều khiển WDDM

Đối với phiên bản Windows 8/ 8.1 64 – bit

CPU: Tốc độ tối thiểu phải đạt 1.5 GHz, có hỗ trợ PAE, NX và SSE2.

RAM: Tối thiểu 2 GB

HDD: 40 GB (64 bit)

LCD: có độ phân giải tối thiểu là 800 x 600.

Card đồ họa: thiết kế đồ họa Microsoft DirectX 9 + trình điều khiển WDDM.

Cấu hình để cài Windows 10

CPU: 2 GHz trở lên, + với sự hỗ trợ của PAE, NX và SSE2

RAM: 2 GB (đối với phiên bản 32 bit) hoặc 4 GB (đối với phiên bản 64 bit)

HDD: Trống tối thiểu 50 GB.

Card đồ họa: sử dụng thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 + chương trình điều khiển WDDM.

LCD: Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024 x 768.

cài win 10 quận bình thạnh giá rẻ
Lựa chọn cấu hình phù hợp để cài windows

Nên sử dụng Windows nào cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều bản windows được ra mắt. Bạn đang băng khoăng không biết nên chọn phiên bản nào tương thích với máy tính của mình. Dưới đây là một số bản Windows phổ biến:

Windows XP: Windows XP ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2001 và 4 năm sau đó phiên bản 64 được giới thiệu. Windows XP có 6 phiên bản bao gồm XP Starter, Home, Professional, XP 64 Edition và cuối cùng là Fundamentals for Legacy PCs.

Windows Vista: Phiên bản Windows Vista ra mắt chính thức vào ngày 30 tháng 1 năm 2007 với 5 phiên bản bao gồm Home Premium, Home Basic , Vista Enterprise , Vista Business, và cuối cùng là vista Ultimate

Windows 7: Windows 7 ra mắt vào năm 2009 với 6 phiên bản: Home Basic, Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate.

Windows 8: Windows 8 được giới thiệu cách đây 5 năm (2012) với 4 phiên bản bao gồm windows 8, windows 8 Pro và Windows 8 Enterprise, Windows 8 OEM.

Windows 8.1: Sau khi win 8 ra mắt 1 năm sau Windows 8.1 được giới thiệu với 3 phiên bản: 8.1, 8.1 Pro, 8.1 Enterprise.

Windows 10: Windows 10 được Microsoft phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2015 và có tới 10 phiên bản khác nhau cho cả máy tính và điện thoại chạy windows phone bao gồm: Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Enterprise LTSB, Education, windows 10 mobile, windows 10 mobile Enterprise, windows 10 IoT Core, windows 10 IoT Enterprise.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính quận bình thạnh

>> Sửa máy in quận bình thạnh

Ưu và nhược điểm của từng phiên bản Windows

Windows XP

Ưu điểm: nhẹ, chạy tốt trên các máy tính đời cũ có cấu hình thấp.

Nhược điểm: giao diện khó sử dụng hơn so với các phiên bản khác, không chạy tối ưu được các phần mềm hiện đại dành cho máy tính có cấu hình cao.

Phiên bản này phù hợp với người dùng có máy tính cấu hình thấp.

Windows 7

Ưu điểm: chạy tốt tất cả các phần mềm dành cho Windows, độ ổn định cao, tương thích tốt với phần cứng.

Nhược điểm: Đối với Windows 64 bit tốc độ khởi động máy tính và chạy một số phần mềm sẽ chậm hơn Windows 8.1, Windows 10, Driver phải tự cài thủ công nên đôi khi gây khó khăn khi cài đặt.

Phiên bản này phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng các phần mềm, game đòi hỏi sự ổn định cao, ít lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Windows 8.1

Ưu điểm: Windows 8.1 được cài Driver tự động, với tốc độ khởi động Win và chạy các phần mềm nhanh hơn so với Windows XP, 7, 10

Nhược điểm: Wifi yếu, không tương thích với một số dòng máy tính gây ra hiện tượng màn hình đen, không tắt được máy tính

Phiên bản này hiện nay ít khi được cài đặt vì Windows 10 có ưu điểm hơn Windows 8.1 về mọi mặt.

Windows 10

Ưu điểm: các driver được tự động cài đặt, giao diện thân thiện đẹp mắt, có nhiều chức năng mới.

Nhược điểm: Máy tính tự động update Windows nên đôi lúc bị chậm, khi để mặc định thì Windows có nhiều ứng dụng chạy ngầm gây chậm máy và hao pin.

Xem thêm:

>> Nạp mực in bình thạnh

>> Bơm mực in bình thạnh

>> Nạp mực bình thạnh

Các quận mà chúng tôi đang phục vụ tại TP.HCM

Cài win Quận 1Cài win Quận 7
Cài win Quận 2Cài win Quận 9
Cài win Quận 3Cài win Quận 10
Cài win Quận 4Cài win Thủ Đức
Cài win Quận 5Cài win Bình Thạnh

Kinh nghiệm sau khi cài win quận bình thạnh

Vậy làm thế nào để sử dụng máy tính bền hơn? Sau đây là những chia sẻ của dịch vụ cài win quận Bình Thạnh dành cho bạn.

Hãy sử dụng máy tính ở nơi có môi trường khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Không làm rơi tránh hỏng hóc linh kiện

Không làm đổ nước, chất lỏng lên máy tính

Khi sử dụng hạn chế click vào những đường link lạ, tải những file không rõ nguồn gốc để tránh nhiễm virus

Không cắm các thiết bị như USB, thẻ nhớ bừa bãi điều này có thể dễ nhiễm vius nhất.

Máy tính để quá lâu không sử dụng cũng không hề tốt. Hãy sử dụng máy tình một cách thường xuyên như vậy máy được khởi động, máy chạy sẽ sinh ra nhiệt và làm khô các bộ phận linh kiện khiến chúng không bị ẩm gây chập cháy hơn.

Nên đi bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên. Việc máy tính bụi, bẩn và thường xuyên không được lau chùi sẽ dẫn đến hỏng phần cứng, lỗi màn xanh và nhiều vấn đề khác.

Nếu một ngày máy bạn chợt lỗi Win hãy nhớ đến chúng tôi! Hợp Nhất Computer địa chỉ cửa hàng cài win tại nhà quận bình thạnh đáng tin cậy, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần biết thời gian thực hiện dịch vụ cài win tại Hợp Nhất Computer là bao lâu?

Thời gian thực hiện dịch vụ cài win thường phụ thuộc vào cấu hình máy tính và quá trình cài đặt. Thường thì chúng tôi cố gắng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất để bạn có thể sử dụng lại máy tính nhanh chóng.

Dịch vụ cài win tại Hợp Nhất Computer có gồm cả việc cài đặt driver cho máy tính không?

Đúng vậy, dịch vụ cài win của chúng tôi bao gồm việc cài đặt hệ điều hành Windows cùng với các driver cần thiết để máy tính hoạt động tốt. Điều này giúp đảm bảo tính tương thích và hiệu suất cao.

Tôi muốn cài win và cài đặt thêm phần mềm theo yêu cầu, liệu có khả năng đáp ứng được không?

Tất nhiên, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu cài đặt thêm các phần mềm mà bạn cần sau khi cài win. Hãy liệt kê những phần mềm cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt một cách chính xác.

Trả lời

error: HỢP NHẤT COMPUTER
0764.35.55.57