Nạp mực máy in Quận Tân Bình

Trong văn phòng thì máy in là một công cụ rất quan trọng. Việc sử dụng lại hộp mực sẽ giúp giảm bớt lượng rác thải và ô nhiễm môi trường. Khách hàng khi tìm hiểu không biết nên tự nạp hay gọi dịch vụ sẽ tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do để biết có nên sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình.

Lợi ích của việc tái sử dụng hộp mực máy in

Khi máy in của bạn hay công ty hết thì có tới hơn 90% chọn phương án nạp mực máy in quận tân bình giá rẻ thay vì thay thế hộp mực mới. Hầu hết các hãng sản xuất máy in bán ra sản phẩm mực với mức giá thành khá cao. Nó quá tốn kém đối với ngân sách công ty. Việc tái sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể :

Nạp mực máy in quận Tân Bình.
Nạp mực máy in quận Tân Bình

Tiết kiệm được chi phí, thời gian

Một hộp mực in chính hãng mới sẽ có giá thành rất cao. Các công ty khi kinh doanh thì thường cố gắng tiết kiệm sử dụng văn phòng phẩm ít nhất có thể. Bởi vậy phương án này gây tốn kém quá nhiều.

Trong khi hộp mực cũ vẫn đang sử dụng rất tốt mà thay thế sẽ gây lãng phí. Giá thành cho một lần sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình sẽ tiết kiệm cho bạn được từ 60% đến 85% chi phí so với việc thay hộp mực in khác. Quá trình tự nạp mực sẽ tốn rất nhiều thời gian. Ít nhất là từ 10 đến 15 phút và cả thời gian dọn dẹp sau đó nữa.

Chất lượng bản in đảm bảo

Nếu như gọi dịch vụ chuyên nghiệp thì gần như chất lượng bản in của hộp mực đã thay không khác gì bản cũ. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc văn phòng. Hình ảnh vẫn rõ nét và chính xác. Chất lượng bản in đôi khi có thể bị giảm đi do kỹ năng của thợ hoặc một số lý do khách quan khác. Khi thay xong bạn có thể in test thử trước để kiểm tra chất lượng.

Nạp mực máy in quận tân bình giúp bảo vệ môi trường

Hàng năm ở châu Âu có khoảng 44 triệu hộp mực laser được mua. Tuy nhiên theo thống kê tại Anh lại có tới 95% con số này bị ném làm rác thải sau khi dùng một lần. Mỗi một hộp sẽ chứa từ 1 đến 2 lít dầu. Nó có tác hại với môi trường tương đương nhôm và thép. Vì thế nên mỗi lần sử dụng lại hộp mực thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều nguồn tài nguyên có giá trị. Đặc biệt là những vật liệu cần thiết để sản xuất hộp mực.

Lợi ích của việc tái sử dụng hộp mực máy in
Lợi ích của việc tái sử dụng hộp mực máy in

Tự nạp hay sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình tốt hơn ?

Mọi người phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận tân bình hay không. Bởi họ nghĩ việc thay không quá phức tạp. Tại sao lại cần tốn tiền nhiều lần để gọi thợ để nạp. Dĩ nhiên việc này sẽ rất dễ dàng nếu bạn là một người có chuyên môn, am hiểu về máy in. Nhưng sẽ là một hành động nguy hiểm nếu như không có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Vì thế gọi dịch vụ nạp mực máy in Tân Bình là một sự lựa chọn hợp lý. Dưới đây là một số lý do để giải thích cho việc này.

Khó khăn gặp phải nếu tự thay hộp mực

Quá trình tự nạp mực máy in sẽ gây ra một mớ hỗn độn. Không gian xung quanh sẽ có rất nhiều thứ cần dọn dẹp, vệ sinh. Mực in có độ bám dính tốt nên nếu không cẩn thận rơi trên thảm. Hay bám dính vào quần áo, da của bạn thì sẽ đầy mực.

Bởi nếu thực hiện nạp mực cho máy in sai cách thì sẽ gây hại đến các linh kiện. Trường hợp này thường do các nguyên nhân như tràn mực ra ngoài hộp hoặc làm xước trống cao su.

Nạp mực máy in laser đang ngày càng trở nên mất thời gian và phức tạp hơn rất nhiều. Đối với máy in phun thì khi nạp lại thao tác khá đơn giản. Nhưng trong máy in laser sẽ có nhiều bộ phận chuyển động nhỏ. Vì thế phức tạp hơn khá nhiều. Việc tháo rời chúng và đặt lại sẽ tốn khá nhiều thời gian. Bởi lợi ích và tuổi thọ sử dụng của hộp mực thì gọi dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình chuyên nghiệp sẽ khả thi hơn.

Thực ra thì việc tự nạp mực máy in sẽ là một trải nghiệm tốt. Bạn có thể dành từ 1 đến 2 giờ để làm việc này. Tuy nhiên không khuyến khích thực hiện. Khi gọi cho bên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in Tân Bình thì họ sẽ thực hiện công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Số tiền phải bỏ ra cũng không quá lớn.

Tự nạp hay sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình tốt hơn ? 
Tự nạp hay sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình tốt hơn ? 

Ưu điểm của việc gọi dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình

Có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ nạp mực máy in quận tân bình. Sau khi thợ đến để thực hiện thì bạn có thể xác minh chính xác chất lượng của công việc này thông qua in thử. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra từng loại mực phun cũng như chất lượng của hộp mực. Họ sẽ là mọi thứ để đảm bảo rằng độ bền của cartridge được đảm bảo. Dù là công việc gì thì nếu có sự góp mặt của người chuyên nghiệp cũng sẽ an toàn hơn.

Nếu như tự thực hiện nạp mực thì sẽ có thể gây ra một số lỗi. Có thể bạn đã nạp mực nhưng lại vẫn không in được. Bản in lại vẫn bị mờ và không nhìn thấy rõ chữ. Hoặc máy thậm chí không thể in được. Hơn nữa bạn cũng không có đủ cách công cụ để thực hiện việc này. Nên nếu như xuất hiện lỗi phát sinh thì sẽ không biết cách khắc phục như thế nào.

Bảng giá nạp mực máy in quận Tân Bình

Loại Máy in Giá tiền
Nạp mực máy in Canon 100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP 100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson 150,000 – 250,000đ
Nạp mực máy in Toshiba 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic 150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh 450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp 450,000 – 980,000đ
Sửa máy in tận nơi 350,000 – 850.000đ

Lưu ý Giá nạp mực máy in quận Tân Bình chưa bao gồm 10% VAT.

Bảng giá nạp mực máy in quận Tân Bình.
Bảng giá nạp mực máy in quận Tân Bình

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV nạp mực máy in Quận 1 DV nạp mực máy in Quận 2
DV nạp mực máy in Quận 3 DV nạp mực máy in Quận 4
DV nạp mực máy in Quận 5 DV nạp mực máy in Tân Bình 
DV nạp mực máy in Quận 7 DV nạp mực máy in Quận 8
DV nạp mực máy Quận 9 DV nạp mực máy in Quận 10
DV nạp mực máy in Thủ Đức DV nạp mực máy in Bình Thạnh

Chắc hẳn qua đây bạn đã biết nên tự nạp mực hay gọi dịch vụ nạp mực máy in quận Tân Bình rồi. Sửa máy tính Hợp Nhất là đơn vị hàng đầu được nhiều người tin tưởng tại khu vực TP. HCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ sửa máy tính, máy in, nạp mực máy in,….Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu vui lòng liên hệ :

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận 1

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *