Cài Win Quận 1

Win hay Windows là hệ điều hành của máy tính, là bộ phận quan trọng bật nhất giúp máy tính hoạt động. Có nhiều hệ điều hành khác nhau được sử dụng phổ biến trong từng thời kỳ, ví dụ Windows 7, Windows 8, Windows 10,… Cài đặt win không quá khó tuy nhiên lại không đơn giản đối với một số người. Vì thế, dịch vụ cài win quận 1 sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề này. 

Cài win Quận 1 là gì ?

Cài win là thuật ngữ ngắn gọn mà dân công nghệ thông tin dùng để chỉ việc cài đặt hệ điều hành Windows của Microsoft cho laptop hoặc máy tính. Đây thành phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng, có thể nói, hệ điều hành là linh hồn của máy tính, máy tính sẽ không thể hoạt động nếu như không được cài đặt hệ điều hành ( cài win ).

Hệ điều hành phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay của nhà Microsoft là Windows 10. Mỗi thế hệ win sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, người dùng phải theo dõi và cập nhật những phiên bản Windows mới nhất để nâng cấp máy tính của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nâng cấp hệ điều hành và cài win đúng cách. Vì thế, khách hàng sẽ có nhu cầu tìm đến dịch vụ cài win quận 1 để được hỗ trợ.

Cài win Quận 1

Trường hợp nào cần cài win Quận 1 ?

Rất nhiều người dùng vì không biết cài đặt win mà chấp nhận sử dụng máy tính trong một thời gian dài với những bất tiện. Vậy, khi nào máy tính của bạn cần phải được cài win quận 1. Dưới đây là một số trường hợp người dùng cần lưu ý để nâng cấp và cài đặt win để máy tính của bạn hoạt động tốt, ổn định và mượt mà hơn.

Bạn cần cài win cho máy tính khi :

  • Máy tính mới mua và chưa được cài win sẵn.
  • Máy tính thường xuyên tự reset khi mở Windows.
  • Vẫn có thể khởi động máy nhưng không mở được Windows.
  • Màn hình desktop bị lỗi, full đen, không thể đổi screen.
  • Mở Windows và được yêu cầu update.
  • Các trang web xuất hiện nhiều quảng cáo hoặc bị lỗi.
  • Không thể khởi động máy tính,màn hình màu xanh với nhiều ký tự xuất hiện liên tục.
  • Máy tính bị nhiễm virus dẫn đến bị lag, chậm, đơ,…
Địa chỉ cài win ” Uy tín – Giá rẻ ” tại Quận 1

Một số lỗi thường gặp khi cài đặt win Quận 1

Khi cài đặt win sẽ thường gặp một số vấn đề gây rắc rối cho người dùng, để khắc phục các lỗi này, đầu tiên bạn phải biết lỗi cài win và nguyên nhân của chúng. Sau đây là một số lỗi cài đặt hệ điều hành Windows thường xảy ra, bạn có thể tham khảo để nhận biết khi gặp phải.

Lỗi máy tính không tìm thấy ổ cứng khi cài đặt

Khi cài đặt Windows phải đảm bảo máy tính và ổ cứng phải được kết nối với nhau. Nếu máy báo lỗi không tìm thấy ổ cứng chỉ có thể xảy ra 1 trong 2 trường hợp thường gặp. Đầu tiên, ổ cứng không được tìm thấy do lỏng cáp, hãy thực hiện các thao tác kiểm tra để đảm bảo máy tính đã nhận ổ cứng. Trường hợp khi máy đã nhận ổ cứng rồi mà vẫn không báo không tìm thấy là do hệ điều hành Windows cần cài đặt không được hỗ trợ bởi Mainboard.

Lỗi định dạng ổ cứng không đúng

Lỗi định dạng ổ cứng bị sai xuất hiện khi trong quá trình thực hiện các thao tác cài đặt win, người dùng tạo lập USB Boot không khớp với Boot của máy chủ. Người dùng cần lưu ý :

  • Nên định dạng ổ cứng là GPT nếu hệ đình hành Windows chuẩn của máy tính là UEFI.
  • Nên định dạng ổ cứng là MBR nếu hệ đình hành Windows chuẩn của máy tính là LEGACY.

Lỗi load Driver

Lỗi này thường gặp khi cài đặt hệ điều hành Windows 7 trên một số laptop đời mới có sử dụng công nghệ, linh hiện hiện đại. Nguyên nhân dẫn đến lỗi load Driver là thiếu Driver Usb 3.0 vì Windows 7 không hỗ trợ Driver này. Nếu bạn tạo một Usb cài win trên một thiết bị hoạt động bằng IOS, lỗi này sẽ không thể tránh khỏi.

Lỗi lệnh Next không hoạt động

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này. Một, phân vùng ổ cứng định dạng sai. Hai là do phân vùng ổ cứng đã lỗi thời.

Cửa hàng cung cấp dịch vụ cài win tận nơi tại TP.HCM

Dịch vụ cài win quận 1 uy tín

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về cài đặt hệ điều hành cho máy tính của bạn hoặc bất cứ rắc rối nào công nghệ thông tin, đừng lo lắng, dịch vụ cài win quận 1 và sữa chưa laptop sẽ giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ cài win quận 1. Đây là khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vì thế những cơ sở sửa chữa cài win quận 1 có thể tiếp cận và giúp đỡ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng qua các kênh thông tin, số điện thoại. Một số trung tâm cài win quận 1 còn cung cấp dịch vụ tại nhà, tạo điều kiện tối ưu để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hợp Nhất cũng là một địa điểm cài win quận 1 uy tín, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn có thể truy cập vào website hopnhatcomputer.com để được tư vấn và được cung cấp thông tin chi tiết.

Bảng giá cài win quận 1

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP250.000 đ
Cài đặt Windows 7150.000 đ
Cài đặt Windows 8.1150.000 đ
Cài đặt Windows 10150.000 đ
Cài đặt Mac OS250.000 đ
Cài đặt Linux250.000 đ
Cài đặt Ubuntu250.000 đ

Lưu ý : Giá cài win quận 1 đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ ĐứcDV cài win Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà tất cả khu vực TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *