Cài win quận 9

Cài win quận 9 | Cài Windows XP/7/8/10 tận nơi | 0777.10.70.80

Hệ điều hành Windows ko còn quá xa lạ đối với những người tiêu dùng máy tính bàn hay laptop. Sau một thời kì thì Microsoft lại cho ra đời một phiên bản Windows mới cao cấp hơn. Hãy cùng những viên chức cài win quận 9 liệt kê những phiên bản hiện nay của Windows. Từ đó mang thể lựa chọn được phiên bản phù thống nhất với thiết bị của bạn.

Cài win quận 9 – Giới thiệu về hệ điều hành Windows

Cài win quận 9

Hệ điều hành DOS

Đây chính là phiên bản sơ khai nhất của Windows do chính ông chủ Microsoft kết hợp cùng Paul Allen xây dựng và phát triển. Với hệ quản lý này, màn hình chính chỉ là một giao diện văn bản và người tiêu dùng chỉ thực hiện được những câu lệnh và thao tác thuần tuý nhất. Lúc này, phiên bản DOS chỉ mang thể chạy và phục vụ cho những dòng máy tính với mục đích tư nhân.

Thủ thuật máy tính , laptop , macbook , iphone : Nhấn vào đây

Hệ điều hành Windows 1 – Windows 2 – Windows 3 và 3.1

Từ nền tảng DOS, hệ điều hành Windows phát triển theo từng bậc từ 1.0 cho tới 3.0. Ở phiên bản 3.0 còn phát triển thêm 3.1. Số đông những phiên bản Windows này đều cải tiến thêm Control Panel, Paint, Word, Excel,…

Nhờ đó, người tiêu dùng đã mang thể sử dụng nhiều tiện ích hơn đối với những công việc văn phòng lúc bấy giờ. Đặc thù, tại phiên bản 3.0 và 3.1. Người tiêu dùng được sản xuất thêm chế độ Protected/Enhanced để những ứng dụng ban sơ mang thể sử dụng thêm bộ nhớ.

Những hệ điều hành từ 1992 tới  năm 2000

Trong vòng 8 năm, Microsoft đã ko ngừng cải tiến và cho ra mắt nhiều phiên bản Windows khác phục vụ người sử dụng. Cụ thể :

  • Windows For Workgroup : Sản xuất driver và giao thức TCP/IP để người tiêu dùng mang thể kết nối mạng ngang hàng. Phục vụ cho quá trình làm việc theo tập thể hay nhóm.
  • Windows NT : đây là hệ điều hành được tạo ra cho những tổ chức mang nhu cầu sử dụng internet.
  • Windows 95 : mở rộng thêm những nút như Start, Thực đơn Start, Taskbar và trình duyệt Explorer của Microsoft IE 1.0.
  • Windows 98 : khởi đầu cho quá trình người tiêu dùng sử dụng USB để sao lưu dữ liệu.
  • Windows Me : bổ sung thêm nhiều tính năng như internet, ứng dụng WindowsMovie Maker cũng như chương trình System Restore,..
  • Hệ điều hành Windows 2000 : kết hợp những ưu điểm và tính năng của những giao diện trước với một giao diện mới đẹp mắt hơn.

Hệ điều hành Windows XP và Windows Vista

Đối với hệ điều hành Windows XP. Đây chính là một phiên bản tạo nên bước ngoặt to cho Microsoft. Phiên bản này ko còn phụ thuộc hoàn toàn vào MS-DOS. Do đó ko bị ràng buộc về những thiết lập đã được định sẵn.

Tuy nhiên, những điểm tuyệt vời và tốt nhất của những phiên bản 95 – 98 – Me đều được tích hợp và xuất hiện với một giao diện mới hoàn toàn mới lạ. Từ Windows XP, Windows Vista chỉ bổ sung thêm những tính năng bảo mật và cải thiện về chức năng truyền thông số. Ngoài ra, giao diện đồ họa cũng chính là một điểm nhấn cho phiên bản này.

Cài win quận 9 với hệ điều hành Windows 7

Một trong những hệ điều hành mà Hợp Nhất cài win quận 9 sử dụng cho những thiết bị cũ chính là hệ điều hành Windows 7. Đối với thời khắc phiên bản này ra mắt. Nó đã hoàn toàn thu phục được người sử dụng với đầy đủ những tính năng cơ bản cho tới tăng trong những công việc văn phòng và học tập.

Với thể kể tới như Taskbar, User Trương mục Control,… Tuy nhiên, phiên bản này đã chính thức bị rút về từ tháng 1 năm 2020, trở thành sự đáng tiếc của nhiều người tiêu dùng.

Cài win quận 9 với hệ điều hành Windows 8 và 8.1

Hai phiên bản này ko mang quá nhiều cải tiến, về những ứng dụng hay tiện ích. Thay vào đó, chúng đánh mạnh vào thiết kế Modem theo dạng tối ưu. So với phiên bản Windows 7, phiên bản 8 và 8.1 ko được nhiều người lựa chọn. Thậm chí, hai phiên bản này ko xuất hiện tại nhiều thị trường hay những trung tâm cài win quận 9.

Hệ điều hành Windows 10 – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cài win quận 9

Hiện nay, hệ điều hành Windows 10 chính là phiên bản mới nhất. Được nhiều người sử dụng vì những tính năng vượt bậc mà nó đem lại. Chúng mang nhiều phiên bản nhỏ hơn chính là Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education,…

Đặc thù, đã mang phiên bản mobile dành cho những người nào mang công việc bận  rộn và thường xuyên di chuyển. Về những tính năng của mỗi phiên bản Windows 10, người tiêu dùng phải tìm hiểu kỹ để mang thể tìm cài được phiên bản phù thống nhất. Chính vì vậy, hãy tới với Hợp Nhất để được tư vấn trước lúc cài win.

Cài win là một thủ tục ko thể thiếu lúc người tiêu dùng sắm laptop, máy tính hay muốn nâng cấp tiện ích của mình.

Bảng giá cài win Quận 9

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP250.000 đ
Cài đặt Windows 7150.000 đ
Cài đặt Windows 8.1150.000 đ
Cài đặt Windows 10150.000 đ
Cài đặt Mac OS250.000 đ
Cài đặt Linux250.000 đ
Cài đặt Ubuntu250.000 đ

Lưu ý : Giá cài win quận 9 đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Những phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Với cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Với những thông tin ở trên, bạn đã mang thể hiểu được tất cả những đặc điểm của từng phiên bản. Tuy nhiên, để mang sự lựa chọn chuẩn xác, hãy để những viên chức cài win quận 9 nói riêng cũng như viên chức của trung tâm chúng tôi nói chung mang thể giúp bạn. Đừng ngần ngại gì mà ko đem thiết bị tới với liên hệ mang tại website : https://hopnhatcomputer.com để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Những quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ ĐứcDV cài win Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà tất cả khu vực TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Thắc mắc thường gặp

 

Cài đặt Windows Xp/7/8/10 tại nhà giá bao nhiêu?

Cài đặt Windows 7/8/10 tại Hợp Nhất hiện tại đang mang giá là 150k bạn nha. Bạn mang thể truy cập Website để tham khảo thêm bạn nhé.

Cài đặt Windows mang mất dữ liệu ko?

Cài đặt Windows sẽ mất dữ liệu ổ C bạn nha, còn những ổ chứa dữ liệu khác như DE thì ko bạn ạ. Bạn mang thể nhờ kỹ thuật bên mình Copy dữ liệu ổ C lại cho bạn nhé.

Cài đặt Windows mang nhanh ko?

Cài Windows thông thường mất từ 30 – 60 phút bạn nha. Tùy vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng dụng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *