Cài Win Quận 3

Máy tính được xem là một trong những thiết bị cá nhân không thể thiếu ở thời đại 4.0. Tính chất công việc ngày nay thường không tránh khỏi sự liên quan đối với máy vi tính. Tuy nhiên trong một số trường hợp, máy tính sẽ xuất hiện các sự cố, cụ thể là sự cố về hệ điều hành làm gián đoạn tiến trình công việc của người dùng. Giải pháp lúc này là tìm đến các dịch vụ cài win chất lượng để nhanh chóng khắc phục. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ cài win quận 3 uy tín dưới đây để kịp thời xử lý các sự cố khi cần nhé. 

Trường hợp nào cần đến dịch vụ cài win quận 3

Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có nhiều tình huống thiết bị gặp phải lỗi ở hệ điều hành làm gián đoạn hoạt động nghiêm trọng. Khi đó, nhiều người dùng sẽ tìm đến các trung tâm cài win uy tín để sửa chữa sự cố máy tính.

Đối với những khách hàng sinh sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thì các dịch vụ cài win quận 3 chất lượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Vậy trong những tình huống cụ thể nào thì người dùng sẽ cần tìm đến các dịch vụ này ?

 • Máy tính không thể vào được Windows.
 • Máy tự khởi động lại khi mới hiện lên Logo của hãng.
 • Máy khởi động lên màn hình nhưng bị lỗi không thể vào Win.
 • Máy tính bị nhiễm virus.
 • Các chương trình của máy tính bị dính lỗi, dính virus, lướt web tự động xuất hiện các quảng cáo.
 • Màn hình Desktop của máy bị đen, không đổi được hình nền.
 • Máy tính mới mua nhưng không biết cài đặt win hoặc đang cài những hệ điều hành bạn không biết sử dụng.
 • Trong máy có nhiều file rác, thời gian máy khởi động hoặc tắt đi quá chậm.
 • Vào win máy yêu cầu update và không tắt được máy.
 • Máy có màn hình xanh và hiển thị chữ trắng.
 • Máy nhiễm virus, máy bị treo, chạy chậm, đơ.
 • Máy tính hoạt động không được bình thường, hay gặp lỗi, chạy không mượt.
Cài win Quận 3
Cài win Quận 3

Tất cả những trường hợp nêu trên sẽ cần bạn sử dụng đến các dịch vụ cài win quận 3 chất lượng để nhanh chóng xử lý vấn đề, đặc biệt là khi bạn đang sinh sống ngay trên địa bàn này.

Bảng giá cài win quận 3

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP250.000 đ
Cài đặt Windows 7150.000 đ
Cài đặt Windows 8.1150.000 đ
Cài đặt Windows 10150.000 đ
Cài đặt Mac OS250.000 đ
Cài đặt Linux250.000 đ
Cài đặt Ubuntu250.000 đ

Lưu ý : Giá cài win quận 2 đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Những lưu ý quan trọng trước khi cài win quận 3

Khi lựa chọn một dịch vụ cài win quận 3 uy tín, khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau để việc khắc phục được diễn ra hoàn thiện và nhanh chóng hơn:

Địa chỉ cài Windows tận nơi tại TP.HCM

Kiểm tra trước cấu hình của máy

Đây là một giai đoạn quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua nếu muốn sử dụng các dịch vụ cài win quận 3 chất lượng. Bạn có thể tự kiểm tra máy tính của mình bằng cách tham khảo những hướng dẫn cụ thể trên mạng.

Quét virus

Trước khi tiến hành cài win quận 3, quét virus cho máy là một trong những công việc quan trọng nhất. Bởi bản chất việc cài win chỉ định dạng lại dữ liệu trên vùng chứa hệ điều hành, trong khi dữ liệu trên các vùng khác sẽ không bị tác động gì.

Chính vì vậy nếu có tồn tại sẵn virus bị nhiễm trong máy tính mà không được quét sạch trước khi cài win thì những virus này sẽ tiếp tục tồn tại trên phiên bản hệ điều hành mới và làm ảnh hưởng tới hoạt động sau này của máy.

Trong trường hợp khác, nếu máy tính có cấu hình quá yếu, không thể chạy các chương trình quét virus thông thường. Lúc này người dùng cần chuẩn bị một USB trên 8GB và sao chép những dữ liệu quan trọng từ máy hiện tại sang một máy tính mới có thể chạy được chương trình diệt virus.

Sao lưu dữ liệu của máy

Trước khi tiến hành cài win quận 3, sao lưu dữ liệu trên máy cũng là một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua. Nếu không tiến hành sao lưu thì những dữ liệu quan trọng sẽ có thể bị mất đi bởi virus hoặc các lỗi bất kỳ phát sinh trong quá trình nâng cấp hệ điều hành.

Sao tài khoản cá nhân

Sao tài khoản cá nhân được xem là một công đoạn không bắt buộc trước khi tiến hành cài win máy tính. Tuy nhiên, việc sao lưu này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ các dữ liệu về địa chỉ trang web, mật khẩu, các thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân trên máy một cách chính xác nhất.

Lựa chọn phiên bản cài win quận 3 phù hợp

Nếu máy tính đang sử dụng có cấu hình thấp thì khó có thể nâng cấp hệ điều hành lên các phiên bản mới như win 8, 10,… Trong trường hợp này, người dùng nên lựa chọn phiên bản win phù hợp để máy có thể hoạt động tốt hơn.

Driver cho máy tính

Nếu máy tính đang chạy phiên bản hệ điều hành từ win 7 trở xuống, sau quá trình cài đặt bạn sẽ mất đi toàn bộ driver đang có trong máy. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng các bộ driver offline bằng cách tải bản miễn phí trên mạng, hoặc sao lưu driver hiện tại của máy tính để phòng các tình huống cần dùng đến sau này.

Cửa hàng cài win ” Nhanh chóng – Giá rẻ ” tại Quận 3

Top các trung tâm cài win quận 3 uy tín

 • Hopnhatcomputer.com
 • Dolozi Computer
 • Hoangtho.vn
 • Phú Nguyên Computer
 • Hoàng Vũ Center
 • Thành Vinh Center
 • Trung tâm sửa chữa Laptop 24h.com
 • Trung tâm sửa chữa MrLaptop.com
 • Sài Gòn Computer

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV cài win Quận 1DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5DV cài win Tân Bình
DV cài win Quận 7DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ ĐứcDV cài win Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà tất cả khu vực TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *