Nạp mực máy in Quận 7

TP Hồ Chí Minh là đô thị phát triển bậc nhất của Việt Nam. Cùng với các ngành công nghiệp, ngành dịch vụ cũng phát triển không kém. Trong số các ngành dịch vụ, các công ty, kinh doanh về sửa chữa điện tử, máy móc cũng theo đà phát triển. Dịch vụ nạp máy in cũng vậy. Hãy xem các tiêu chí lựa chọn dịch vụ nạp mực máy in, cụ thể là dịch vụ nạp mực máy in quận 7 nhé.

Sửa Máy Tính Quận 7

Chọn đơn vị nạp mực máy in quận 7

Mỗi công ty từ đều có thương hiệu, có thể đến từ thương hiệu tổ chức, có thể đến từ thương hiệu cá nhân. Thương hiệu được xây dựng qua nhiều năm, chứ không phải ngày một ngày hai mà có. Thế nên, một thương hiệu được biết đến tốt trong khu vực thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm thông qua người thân, người quen. Chính các mối quan hệ xung quanh có thể giúp cho bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ nạp mực máy in quận 7 tốt. Với địa bàn rộng lớn như quận 7, chắc chắn không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ về vấn đề này.

Nạp mực máy in Quận 7
Nạp mực máy in Quận 7

Tìm kiếm đơn vị nạp mực máy in quận 7

Sau khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp khách hàng cho là uy tín, chuyên nghiệp, thì hãy tìm kiếm thông tin về độ tin cậy. Bạn có thể kiểm tra thông tin ở trên các mạng xã hội, các đánh giá khách quan khác nhau sẽ giúp bạn có một lựa chọn thông minh nhất.

Không thiếu các doanh nghiệp sử dụng các chiêu trò để tung các bài quảng cáo, bịa đặt hoặc thổi phồng thành tích lên. Mục đích là nhằm tăng giá trị cho dịch vụ của họ. Song, khách hàng đã sử dụng trước đó sẽ là người đánh giá công tâm nhất. Mạng xã hội là nơi giúp bạn tìm kiếm được các đánh giá công tâm này. Tuy nhiên, cũng nên cẩn trọng, bởi có thể đó cũng chính là chiêu trò của đơn vị dịch vụ khi tung các bình luận tích cực đấy nhé.

Dịch vụ nạp mực máy in ” Giá cực rẻ ” tại Quận 7

Các bước tiến hành nạp mực máy in quận 7

Rất nhiều khách hàng không sử dụng dịch vụ của bên ngoài mà chủ động thao tác để nạp mực máy in. Đây là một kỹ thuật không khó, tuy nhiên cần làm đúng. Vì thế mà bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

​Xác định loại mực phù hợp với máy in của bạn

Không phải máy in nào cũng dùng chung một loại mực. Chính vì thế hãy xác định loại mực phù hợp với máy in bạn đang có. Mỗi loại máy in sẽ có một loại mực dành riêng cho nó. Đương nhiên, không phải 1 loại máy một loại mực và không trùng nhau, tuy nhiên, vẫn có sự khác nhau đáng kể. Vì thế, hãy tìm hiểu trước máy in của mình là loại gì và tìm cho phù hợp. Nó sẽ giúp hạn chế chất lượng in xấu, hoặc in không đồng đều sau này.

Chuẩn bị các dụng cụ

Các dụng cụ cần chuẩn bị trước khi nạp mực máy in như sau :

  • Tua vít 2 cạnh, 4 cạnh; kìm đầu nhọn để gắp linh kiện, ốc vít có trong hộp mực.
  • Quả xịt hơi để xịt mức cũng như các vết bẩn bám trên hộp mực và linh kiện
  • Hộp nhựa đựng ốc vít, lò xo để tránh thất lạc trong quá trình tháo hộp mực
  • Khăn mềm, giấy mềm để lau chùi linh kiện. Lưu ý không nên dùng tăm vì có khả năng bám lại bông trong hộp mực
  • 1 lọ mực in
  • 1 phễu để đổ mực
  • 1 chổi sơn

Đây là những vật dụng bạn cần chuẩn bị cho bước tiếp theo là đổ mực, nạp mực vào máy in. Dù nạp mực máy in quận 7 hay các quận khác thì cũng làm tương tự.

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi tại TP.HCM
Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi tại TP.HCM

Các bước tiến hành

Bạn tiến hành theo các bước sau :

Bước 1 : Tháo ốp ở phần đầu trống: Sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn ốc ở bánh răng của trống, tháo ốp ở phần đầu trống.

Bước 2 : Tháo hộp mực: sau khi tháo ốp ở đầu trống, kéo nhẹ nắp che, sử dụng kìm nhọn để tháo chốt trắng bằng inox ở 2 nắp che.

Bước 3 : Đổ lượng mực thải còn sót lại trong hộp mực. Bạn tháo trống, tháo trục cao su, tháo 2 ống vít trên gạt lớn hộp mực sau đó đổ mực thải ra và lắp lại như ban đầu

Bước 4 : Nạp mực: cũng giống như khay mực in, bạn tháo nắp đổ mực và nạp mực mới. Bạn nên sử dụng phễu để không dây mực ra ngoài. Bạn cũng có thể tháo trục từ và gạt nhỏ ra để vệ sinh. Đồng thời, nếu thấy các linh kiện xuống cấp quá thì nên thay. Trong quá trình nạp mực, nên lót giấy ở dưới để tránh mực đổ lên sàn, gây bẩn sàn và mất vệ sinh.

Bước 5 : Ghép hộp mực: sau khi làm xong các bước trên, bạn ghép 2 phần của hộp mực với nhau bằng cách cài chốt 2 bên, lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau và vệ sinh qua bên ngoài hộp mực

Bước 6 : Lắp hộp mực vào máy và in kiểm tra: Đây là bước cuối cùng để đánh giá xem bạn đã lắp đúng và chuẩn hay chưa. Tiến hành in, nếu chất lượng in tốt thì đã hoàn thành xong việc nạp mực máy in rồi nhé.

Bảng giá nạp mực máy in quận 7

Loại Máy inGiá tiền
Nạp mực máy in Canon100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson150,000 – 250,000đ
Nạp mực máy in Toshiba450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp450,000 – 980,000đ

Lưu ý Giá nạp mực máy in quận 7 chưa bao gồm 10% VAT.

Như vậy, có rất nhiều tiêu chí để tìm đơn vị nạp mực máy in quận 7. Trong trường hợp bạn tự tin để làm công việc này thì hãy tiến hành theo các bước mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Chúc bạn thành công.

Các quận mà Hợp Nhất đang phục vụ :

DV nạp mực máy in Quận 1DV nạp mực máy in Quận 2
DV nạp mực máy in Quận 3DV nạp mực máy in Quận 4
DV nạp mực máy in Quận 5DV nạp mực máy in Tân Bình 
DV nạp mực máy in Quận 7DV nạp mực máy in Quận 8
DV nạp mực máy Quận 9DV nạp mực máy in Quận 10
DV nạp mực máy in Thủ ĐứcDV nạp mực máy in Bình Thạnh

Thông tin liên hệ :

Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận 7

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com

Câu hỏi thường gặp

Bên mình có nạp mực in tại nhà không?

Có bạn nhé! Bên mình chuyên nạp mực in tận nơi tại Quận 7. Bạn liên hệ: 0777.10.70.80 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nha.

Nạp mực in tại nhà thì bao lâu kỹ thuật sẽ tới?

Sau khi bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại thì khoảng 30 phút kỹ thuật bên mình sẽ tới nha. Trước khi đi kỹ thuật sẽ liên hệ trước cho mình bạn nhé.

Chi phí nạp mực in sẽ được tính như thế nào?

Tùy vào từng dòng máy in sẽ có giá khác nhau, Với các dòng máy in trắng đen và máy in màu thông dụng sẽ có giá từ 100.000 – 180.000VNĐ. Để biết chính xác bạn vui lòng truy cập Website nha.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *